5 lần thành viên BTS khẳng định Jungkook là 'chìa khóa thành công'

Thứ Sáu, 19/03/2021 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên BTS đã không ít lần bày tỏ sự cảm kích và biết ơn khi Jungkook chọn gia nhập Big Hit Entertainment trong khi 6 công ty giải trí đều muốn anh đầu quân!
V BTS lại ăn mặc kiểu ‘chơi trội’ nhưng chẳng ai phàn nàn

V BTS lại ăn mặc kiểu ‘chơi trội’ nhưng chẳng ai phàn nàn

V không tuân theo các quy tắc thời trang. Anh tạo ra cách ăn mặc của riêng mình. Tại sao phải hòa mình khi bạn có thể nổi bật?
Tuy là em út của BTS nhưng Jungkook có vị trí khá quan trọng trong nhóm. Anh là giọng ca chính và cũng đảm nhận nhiều vị trí khác như nhà soạn nhạc, nhà sản xuất hay tác giả của các bản hit.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, RM, Jungkook, Jin, V
Dưới đây là 5 lần các thành viên BTS khẳng định Jungkook là "chìa khóa thành công" của nhóm.
1. Trong chương trình thực tế
Trưởng nhóm RM từng tiết lộ rằng Jungkook không chỉ quan trọng với nhóm mà còn là người vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mình.
"Tôi nghĩ mỗi người chỉ có 3 cơ hội lớn trong đời, cơ hội đầu tiên của tôi là khi nhận được cuộc gọi thử giọng tại Big Hit" - RM nói. "Cơ hội thứ 2 đó chính là khi Jungkook tham gia BTS".
2. Lá thư của V gửi cho Jungkook
"Gửi Jungkook, người có niềm đam mê âm nhạc. Trước tiên, cảm ơn cậu rất nhiều vì đã cống hiến tài năng tuyệt vời cho BTS mà không phải ở nơi nào khác. Với tôi, nhờ có cậu mà nhóm của chúng mình có thể vươn cao như vậy. Dù thế nào thì cậu vẫn là người tài năng nhất mà tôi từng biết" - V viết.
3. Jungkook là không thể thay thế
RM từng bày tỏ rằng: "Nếu chúng ta không có Jungkook thì sẽ rất thiếu sót... Jungkook là giọng ca chính, là vị trí quan trọng  của BTS. Ngoài ra cũng tham gia rất nhiều vai trò khác, sẽ không có gì thay thế được cho Jungkook".

4. Lá thư Jin gửi Jungkook
Anh cả Jin từng viết thư cảm ơn Jungkook vì "đã là người thầy và nguồn năng lượng tích cực cho cả nhóm". Trong bức thư, Jin cũng bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ bằng cách ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của Jungkook.
5. Khi đang trình diễn
Khi trên sân khấu 5th Muster ở Busan, RM đã nói trước hàng nghìn ARMY rằng: "Jungkook à, nếu không có em thì sẽ không thể có BTS".
Thành Quách
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020