5 lần RM BTS khiến fan không nói nên lời trước kỹ năng rap 'thần sầu'

Thứ Tư, 12/08/2020 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ ARMY, mà tài năng của trưởng nhóm BTS cũng khiến antifan phải câm nín!
V BTS bắt tay cùng cậu bạn thân Peakboy ra mắt sản phẩm mới?

V BTS bắt tay cùng cậu bạn thân Peakboy ra mắt sản phẩm mới?

BTS: Màn hợp tác này có thể sẽ được nhanh chóng phát hành khiến fan không thể ngồi yên.
Giống như cách J-Hope là một vũ công tài ba và V là một giọng ca tuyệt vời, RM được yêu mến vì kỹ năng rap đáng kinh ngạc của anh chàng.
Chú thích ảnh
Trên thực tế, trưởng nhóm BTS được nhiều người công nhận là một trong những rapper thần tượng xuất sắc nhất trong lịch sử Kpop.
Chú thích ảnh
Và dưới đây là 5 sản phẩm âm nhạc để RM BTS chứng minh tài năng đỉnh cao của mình:
1, Do You?
RM ban đầu được gọi là Rap Monster là có lý do! Bản mixtape này của RM được phát hành vào năm 2015, và đã có hẳn 1 video âm nhạc riêng. Phần rap của anh ấy mạnh mẽ và cứng rắn cùng với những nhịp điệu bắt tai, tạo ra một ca khúc mãnh liệt nhưng rất thú vị. Hãy nghe Do You? bất cứ khi nào bạn muốn tìm một bản rap truyền cảm hứng để nâng cao tinh thần của bạn!
2, Forever Rain
RM phát hành ca khúc này vào ngày 12/10/2018. So với những đoạn rap nhanh mà RM từng thực hiện thì đây là một bài hát rap có nhịp độ chậm với ca từ đầy cảm xúc về một ngày kiệt sức. Ý nghĩa của bài hát là điều mà RM đặc biệt yêu thích.
3, Seoul
Seoul (do Honne sản xuất) là một phần trong mixtape thứ 2 của RM mang tên Mono. Đây là một ca khúc mới mẻ thể hiện sự sáng chói, nhịp nhàng và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của trưởng nhóm BTS.

4, Joke
Nhiều ARMY thích coi Joke là một trong những kiệt tác của RM - và tất nhiên là có lý do chính đáng. Nó không chỉ thỏa mãn thính giác của người nghe, còn cả lời bài hát sâu sắc và cách chơi chữ ý nghĩa mà chỉ một thiên tài mới có thể làm được.
5, P.D.D
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, RM đã phát hành P.D.D cách đây 5 năm, và nó cho thấy anh ấy đã đi được bao xa từ đó cho tới nay. P.D.D là từ viết tắt của “Please Don't Die” (Xin đừng chết), và RM về cơ bản đã nói với những người ghét mình rằng đừng chết trước khi họ có thể chứng kiến ​​thành công của anh ấy. Thật tự hào khi nói rằng RM thực sự cho antifan thấy điều mà anh chàng đã nói!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên