5 lần 'hội anh lớn BTS' Suga và Jin thẳng thừng đáp trả hater cực gắt

Thứ Hai, 16/12/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - JinSuga có rất nhiều điểm chung, nhưng điểm tương đồng đặc biệt nhất của "bộ đôi anh cả nhà BTS" chính là khả năng hạ gục các hater (bày tỏ sự căm ghét của mình với một thứ gì đó) một cách không hề do dự. 
Hé lộ ý nghĩa đằng sau 7 màu mic của riêng mỗi thành viên BTS

Hé lộ ý nghĩa đằng sau 7 màu mic của riêng mỗi thành viên BTS

Màu sắc có thể cho thấy tâm lý và khuynh hướng tính cách của một con người. Hãy cùng xem các lựa chọn màu mic của BTS và tìm hiểu thêm một chút về con người các thành viên nhé!
Tại một buổi livestream, Suga bảo fan không phải lo lắng cho mình đâu bởi anh chàng thậm chí còn chẳng lên mạng thường xuyên.
Anh tiết lộ rằng mình đã gần như không lên mạng trong vòng một năm rồi. Suga nói với anti-fan rằng họ cứ tiếp tục viết những bình luận ác ý đi vì dù sao anh cũng sẽ không đọc đến và họ thì sẽ sớm bị kiện thôi.
Trong buổi họp báo ra mắt album "Map of the soul: Persona", phóng viên đã hỏi liệu nhóm có thể đưa ra lời khuyên cho những thần tượng đang mơ ước trở thành "BTS tiếp theo" không. Và anh chàng rapper trả lời: "Tôi không nghĩ có cái gì gọi là 'BTS tiếp theo' cả."
Thay vào đó, anh mong rằng sẽ có thêm thật nhiều những nghệ sĩ tỏa sáng theo cách riêng của họ.
Ngay cả khi một phóng viên động chạm đến thực trạng đạo văn, Suga vẫn bước lên và trả lời thay cho nhóm.
Câu trả lời của Suga: "Đội ngũ pháp lý của chúng tôi hiện đang xử lý vấn đề, chúng tôi đồng lòng với mọi quyết định của công ty về tình hình này. Về những quyết định cụ thể, tôi tin chúng ta sẽ biết ngay khi khi có kết quả thôi."
Trong livestream ngày sinh nhật năm ngoái trên Vlive, Jin đã không may bắt gặp bình luận ác ý từ một tài khoản cùng phòng chơi.
Ngay lập tức, anh chàng đã giải thích rằng người này nên cẩn thận trước khi bình luận bất cứ một cái gì bởi tất cả những thông tin của người dùng đó sẽ dễ dàng được tìm ra.
Jin cũng cho biết Big Hit đang thực hiện rất nhiều hành động pháp lý với những trường hợp tương tự, anh mong rằng mọi người sẽ sáng suốt hơn khi quyết định viết comment trên mạng.

Jin đã dũng cảm đứng ra phát biểu về một vấn đề vô cùng nhạy cảm trong năm nay của nền âm nhạc Hàn Quốc - nạn gian lận kết quả trên các bảng xếp hạng trực tuyến, khiến bao nghệ sĩ làm nhạc chân chính phải khốn đốn.
Anh đã nói về việc sử dụng phương pháp thích hợp để tạo ra âm nhạc và đánh giá cao những nỗ lực của các nhạc sĩ.
Việc ngầm đưa ra một tuyên bố trực tiếp đối với các tranh cãi thao túng biểu đồ này là một hành động vô cùng dũng cảm, đặt trong bối cảnh BTS đang có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, mọi hành động, lời nói của nhóm đều phải suy xét vô cùng cẩn trọng.
Dưới đây là video tổng hợp 5 khoảnh khắc đáp trả anti-fan siêu ngầu của Suga và Jin:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7