5 khoảnh khắc tương tác chứng tỏ tình bạn bất ngờ giữa TXT Soobin và ITZY Ryujin

Thứ Sáu, 18/09/2020 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù các thành viên ITZY và TXT chưa từng đề cập đến việc trở thành bạn thân của nhau, nhưng những tương tác đáng yêu giữa Ryujin và Soobin dưới đây đã khiến người hâm mộ của cả hai nhóm tin rằng rất có thể họ đã bí mật kết bạn với nhau. Dưới đây là năm trong số những khoảnh khắc thú vị giữa các "tân binh quái vật" của K-Pop.
Fan TXT khóc khi biết ý nghĩa món quà sinh nhật Soobin tặng Yeonjun

Fan TXT khóc khi biết ý nghĩa món quà sinh nhật Soobin tặng Yeonjun

Yeonjun của TXT gần đây đã tổ chức sinh nhật của mình trong một chương trình phát sóng trực tiếp và thành viên của TXT đã khiến anh ngạc nhiên khi tắt đèn, xuất hiện với một chiếc bánh và Hueningkai trình diễn một điệu nhảy điệu nhảy “freestyle”.
 1. Soobin + Ryujin = Sự dễ thương quá tải
Trước khi bắt đầu phỏng vấn ITZY, Soobin và Arin (với tư cách người dẫn Music Bank) đã có một câu chào vô cùng dễ thương để tạo sự thú vị cho chương trình.
Và điểm đáng chú ý ở đây là biểu cảm của Ryujin ngay sau khi nhìn thấy khía cạnh dễ thương của "anh bạn".
Thậm chí ngay cả khi Soobin đã hoàn thành lời chào dễ thương đó, Ryujin vẫn không thể ngăn nổi cười rạng rỡ trên môi. Điều này đã biến cô nàng trở thành idol tiếp theo trong danh sách những người nổi tiếng "dính thính" Soobin trong Music Bank.
Có vẻ như nữ idol hẳn phải hâm mộ Soobin lắm. Tuy nhiên, ai có thể trách cô ấy chứ nhỉ?
2. "Fangirl" số một
Tại một trong những lần chiến thắng của BTS với Dynamite trên Music Bank, với tư cách là một ARMY chính hiệu, Soobin đã bất ngờ thực hiện điểm nhấn vũ đạo khiến các fan ai nấy đều "mềm nhũn" cả tim. 
Lúc này trên sân khấu cũng có cả ITZY - nhóm vừa tranh giải cùng BTS, và Ryujin đã không bỏ lỡ cơ hội để cổ vũ người bạn của mình. 
3. Thành viên thứ sáu của ITZY
Khi nhắc đến ca khúc chủ đề mới nhất của ITZY "Not Shy", Soobin đã nhớ ngay vũ điệu đặc trưng điểm và thực hiện nó cùng với Ryujin mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.
Khi được Arin - đồng MC Music Bank, để ý và hỏi cậu ấy đang làm gì, Soobin đã lặp lại vũ đạo một lần nữa. Đương nhiên, Ryujin cũng tiếp tục tham gia cùng anh chàng.
4. Thành viên thứ sáu của TXT
Trong một buổi fan-meeting của ITZY tại Philippines, Ryujin đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có khả năng trở thành thành viên thứ sáu của TXT.
Ngay sau khi Run Away - một ca khúc của TXT được phát, cô ấy thực hiện vũ đạo vô cùng thuần thục và chuẩn chỉ từng điểm nhấn một. 
Các fan đùa rằng nếu cô nàng ấy phải lên sân khấu biểu diễn với TXT, chắc hẳn Ryujin sẽ không để họ phải thất vọng đâu.
5. Cười mỗi khi bạn nói đùa
Yeji đã phải chia sẻ một câu chuyện cảm động liên quan đến Ryujin và cô nàng chọn đề cập đến lần cứu cô em khỏi ăn đồ hết hạn: “Tôi nhận ra hạn sử dụng của miếng ức gà đã hết nên quyết định vứt đi ngay để em ấy không ăn phải". Ngay cả Soobin cũng phải gật gù "Quả là một câu chuyện cảm động!".
Thế nhưng Ryujin đã lập tức trêu chọc lại cô chị, rằng: "Chị chỉ đang cố làm cho câu chuyện nghe cảm động thôi đúng không!" khiến các thành viên ITZY cũng như một nhân vật khác phá ra cười.
Thậm chí Soobin còn cười lớn hơn ai hết, anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú.trước câu bình luận hài hước của "cô bạn thân bí mật" này.
Cặp đôi này quả là đáng yêu đúng không nào?
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*