5 khoảnh khắc 'chỉ muốn quên đi' của BTS: Từ tán gái, phá hoại... cho đến bóc 'phốt' nhau

Chủ Nhật, 07/06/2020 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cùng nhìn lại chặng đường 7 năm hoạt động của các chàng trai BTS.
RM BTS biết tính cách ‘mít ướt’ của Jungkook hơn cả chính bản thân Jungkook

RM BTS biết tính cách ‘mít ướt’ của Jungkook hơn cả chính bản thân Jungkook

Trưởng nhóm BTS luôn thành công trong công cuộc thấu hiểu mỗi thành viên cùng nhóm.
BTS sắp kỷ niệm 7 năm ra mắt kể từ ngày 13/6 với album 2 Cool 4 Skool. Các chàng trai đã đi một chặng đường dài kể từ ngày còn mặc quần short bóng rổ, đeo dây chuyền và mũ snapback cho đến những người đàn ông quyền lực của Kpop hiện nay.
BTS, Jin, Suga, Jungkook, RM, 5 khoảnh khắc chỉ muốn quên đi của BTS, BTS video, BTS clip
BTS 
Hãy cùng nhìn lại 5 khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ những ngày đầu tiên của BTS trong trường hợp ARMY bỏ lỡ những năm tháng “trẻ trâu” của nhóm:
1. Những khoảnh khắc vui nhộn trên American Hustle Life khi họ cố gắng gây ấn tượng với các cô gái.
Là một phần trong khóa đào tạo của họ với các bậc thầy hiphop Coolio và Warren G, các chàng trai BTS đã đi du lịch đến Mỹ theo nhóm. Trong một môi trường xa lạ, 7 thành viên đã làm hết sức mình mặc dù nó đã tạo ra một số khoảnh khắc khó xử siêu hài hước.
Trong quá trình đào tạo để quay video âm nhạc, BTS đã phải học cách diễn xuất trên màn ảnh với các người mẫu nữ. Không mấy quen thuộc vào thời điểm đó, các chàng trai đã trở nên rất lúng túng xung quanh các cô gái và tạo ra nhiều tiếng cười cho người xem.
2. Trò chơi khăm huyền thoại trong tháng máy
Trong chương trình thực tế Rookie King của BTS, các chàng trai đã bị chính đoàn làm phim chơi khăm bằng camera ẩn, với tình huống khi đi chung thang máy với một cô gái xinh đẹp đang khóc nức nở.
Các thành viên của BTS đã có những phản ứng khác nhau, từ em út vụng về đến ngơ ngác…
Hay quý ông Jin với độ quan tâm đúng mực…
Hoặc đơn giản hơn là coi như không biết.
3. Khi Suga bóc “phốt” em út Jungkook
Các chàng trai BTS coi nhau như anh em ruột trong gia đình, vậy nên việc kể xấu nhau chưa bao là ngại ngùng, cho dù là những chuyện tế nhị nhất.
Không thể quên được câu chuyện Suga chỉ đích danh Jungkook, khi mà em út bị mất… quần lót trong ký túc xá và hóa ra Suga là người cầm nhầm.
Nhưng đến khi muốn trả lại thì Suga lại không thể, bởi vì rõ ràng người chủ cũ cái quần mà Jungkook bị mất chính là Suga!

4. Khi RM phá hủy mọi thứ
Mặc dù điều này không còn nằm trong phạm vi “những ngày đầu ra mắt” của BTS, nhưng thói quen phá vỡ mọi thứ cực đáng yêu của chàng trưởng nhóm không bao giờ thất bại. Đây là một số khoảnh khắc từ thời gian trước:
Khi tất cả những gì RM muốn chỉ là một ngụm nước.
Khi đang chơi game
Hay khi muốn đeo kính.
5. Bức thư gửi cho các ARMY trong bữa tiệc sinh nhật năm 2013
Hồi đó, các chàng trai đã hứa với người hâm mộ sẽ làm việc thật chăm chỉ để khiến fan tự hào và sẽ phát triển như những nghệ sĩ chân chính.
Ngay cả khi bạn có thể đã xem bài phát biểu của họ 7 năm trước, hãy chuẩn bị khăn giấy một lần nữa để xem lại khoảnh khắc đầy nước mắt này.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên