4 quy tắc mà thực tập sinh của BigHit phải tuân thủ, bao gồm cả BTS và TXT

Chủ Nhật, 06/09/2020 13:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Điều số 3 chắc chắn giúp fan nữ của 2 nhóm đều “thở phào nhẹ nhõm”.
BTS tiết lộ về cái giá của việc trở nên nổi tiếng

BTS tiết lộ về cái giá của việc trở nên nổi tiếng

Để đi được đến ngày hôm nay, BTS đã phải đánh đổi và trả giá rất nhiều điều trong cuộc sống.
Các công ty Kpop đều có những quy tắc nhất định mà họ mong muốn các thực tập sinh của mình phải tuân theo, và BigHit Entertainment cũng không ngoại lệ. BTSTXT đã từng tiết lộ về các quy tắc mà mỗi chàng trai đều phải tuân thủ khi còn là thực tập sinh.
Dưới đây là 4 quy tắc đã được nhắc đến, và chắc chắn sẽ khiến fan ngạc nhiên:
1, Tự quản lý cơ thể của mình
Trong một buổi phát sóng trực tiếp, thành viên Soobin và Yeonjun của TXT đã chia sẻ rằng khi còn là thực tập sinh, họ phải quản lý cơ thể của mình, vì vậy các chàng trai đã phải liên tục tập thể dục và không được phép ăn một số loại thực phẩm khiến cơ thể tăng cân.
2, Không ăn trong tòa nhà
Soobin và Yeonjun cùng chia sẻ rằng khi còn là thực tập sinh, mọi người đều không được phép ăn trong tòa nhà công ty hoặc thậm chí mang đồ ăn vào bên trong BigHit Entertainment.
3, Không được hẹn hò
BTS, TXT, BTS RM, RM, Taehyun TXT. BTS TXT, quy tắc của Bighit dành cho thực tập sinh, BTS bị cấm hẹn hò, BTS A Typical Trainee’s Christmas, BTS video, BTS bài hát
Trước khi BTS ra mắt, nhóm đã phát hành một bài hát có tên là A Typical Trainee’s Christmas, và lời bài hát đã gửi vào “cục đá” tới các quy tắc của BigHit Entertainment. RM đã rap về việc anh chàng không đồng ý với quy định hạn chế các thực tập sinh hẹn hò của công ty chủ quản.
4, Không ngủ trong studio

Một quy tắc đáng ngạc nhiên khác mà các thực tập sinh của BigHit Entertainment phải tuân theo là không ngủ trong phòng thu, như Yeonjun và Soobin của TXT đã từng tiết lộ về điều này trong một buổi phát sóng trực tiếp.
Ngoài ra, 1 điều luật khác của BigHit các thực tập sinh sắp ra mắt của chính là: “Không được phá hoại!”. Ở đây chính là nói về việc các thực tập sinh và nghệ sĩ của công ty không được tiết lộ hay “nhá hàng” trước về các sản phẩm của công ty. Nhưng mà sự vô tình của các nghệ sĩ là không thể tránh khỏi.
BTS, TXT, BTS RM, RM, Taehyun TXT. BTS TXT, quy tắc của Bighit dành cho thực tập sinh, BTS bị cấm hẹn hò, BTS A Typical Trainee’s Christmas, BTS video, BTS bài hát
Taehyun TXT
Trước khi ra mắt với TXT, Taehyun đã từng vô tình đưa ra một thông tin về vị trí của mình là giong ca chính trong nhóm mà không có anh hề nhận ra. Người hâm mộ không khỏi bật cười trước cách Taehyun phá vỡ quy tắc này.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên