4 lần 'thú nhận' của Jimin BTS lấy nước mắt ARMY

Thứ Bảy, 10/10/2020 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin của BTS đã phải chịu đựng rất nhiều trên cuộc hành trình trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Đã nhiều lần những chia sẻ của nam thần khiến ARMY cảm động.
Những lời 'thú nhận' của V BTS lấy nước mắt ARMY

Những lời 'thú nhận' của V BTS lấy nước mắt ARMY

Dù V của BTS hiện là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới, nhưng hành trình của anh để đạt được vị trí này không hề dễ dàng. Suốt những năm qua, V đã có những lời "thú nhận" khiến nhiều ARMY xúc động.
Dưới đây là 4 lời "thú nhận" của Jimin (BTS) lấy nước mắt ARMY.
1. Jimin nói về chế độ ăn kiêng khắc nghiệt trong quá khứ
Trong một tập của chương trình Please Take Care Of My Refrigerator, Jimin tiết lộ rằng mình đã ăn kiêng khổ cực trong khoảng thời gian ra mắt ca khúc Blood, Sweat And Tears.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
Jimin (BTS)
"Khi nhìn vào gương trong buổi tập luyện Blood, Sweat And Tears, tôi muốn mình trở nên đẹp trai hơn" - anh nói - "Vì vậy, tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng mà chỉ sống sót với 1 bữa mỗi ngày trong 10 ngày liên tiếp".
Với chế độ ăn kiêng "không khoa học" này, Jimin đã giảm được rất nhiều cân nặng, nhưng phải "trả giá" bằng việc ngất xỉu trong khi luyện tập vũ đạo.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
"Tôi đã rút ra bài học cho bản thân rồi, tôi sẽ không bao giờ ăn kiêng như vậy nữa" - anh nói thêm.
2. Jimin suýt không được ra mắt trong BTS
Dù khó tin nhưng Jimin suýt không được ra mắt cùng BTS do kỹ năng vũ đạo của anh. Jimin học chuyên ngành múa đương đại, khác hẳn với phong cách nhảy của các nhóm nhạc thần tượng. Vì vậy, Jimin đã gặp một chút khó khăn khi trở thành thực tập sinh.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
"Tôi học chuyên ngành múa đương đại. Vì phong cách nhảy hoàn toàn khác với vũ đạo của một nhóm nhạc thần tượng, nên nó trở thành một thử thách khó khăn đối với tôi" - anh nói.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
Thậm chí, có một số người ở Big Hit Entertainment không muốn Jimin gia nhập nhóm.
"Tôi không thể nói tên của họ nhưng có rất nhiều người đã phản đối tôi tham gia nhóm" - Jimin tiết lộ thêm.
3. Jimin nói về việc không nghĩ cho bản thân
Vào năm 2017, Jimin cho biết anh từng chỉ biết luyện tập và không hề chăm sóc bản thân khi có thời gian rảnh.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
Jimin kể: "Kể từ năm ngoái, tôi đã đi ra ngoài và đi chơi với bạn bè của mình thường xuyên hơn. Trước đây, tôi đã từng nghĩ: Tôi sẽ sống trong phòng thu âm, tôi sẽ nghỉ ngơi và ngủ trong đó.
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Jimin, BTS idol, Jimin BTS
Sau một thời gian sống như vậy, tôi chợt nghĩ: Mình còn làm gì khác ngoài biểu diễn?. Tôi nhận ra rằng mình chưa bao giờ nghĩ đến việc giảm bớt căng thẳng cho bản thân. Và gặp gỡ bạn bè là 1 cách rất hiệu quả".
4. Jimin nói về sai lầm của mình trên sân khấu
Trong một tập của Burn The Stage, có thể thấy Jimin đang tỏ ra hậm hực với bản thân do một "sai lầm" trong màn trình diễn solo của anh. "Tôi bị vỡ giọng khi hát và chiếc micro thì liên tục rơi ra" - anh nói.
Jimin sau đó giải thích lý do anh "căng thẳng" như thế là vì muốn mang đến cho ARMY màn trình diễn hoàn hảo nhất. Do vậy, bất kể một lỗi nhỏ nào đều là vấn đề lớn đối với Jimin.
Sau khi chứng kiến điều này, ARMY càng thêm yêu quý Jimin. Nam thần nhà BTS vô cùng dăy dứt vì một lỗi nhỏ mà nhiều người thậm chí còn không nhận ra!
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên