4 khoảnh khắc nhận giải đáng nhớ của BTS, nhất là pha buông mic của Suga

Thứ Tư, 03/03/2021 07:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại các buổi nhận giải, khi thì cảm động, khi lại rất đau lòng. Dưới đây là bốn khoảnh khắc mà ARMY cần phải biết.
BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

BTS mở hẳn talk show riêng, mời cả sao khác tới

BTS sẽ có talk show riêng đặc biệt trên đài KBS, kèm theo biểu diễn sống.
1. Jin tiết lộ BTS suýt tan rã
Chú thích ảnh
Tại MAMA 2018, ARMY đã vô cùng sốc khi Jin tiết lộ BTS đã cân nhắc giải tán bởi những khó khăn họ phải đối mặt.
“Chúng tôi gặp khó khăn về tinh thần hồi đầu năm ngoái. Khi nói chuyện với nhau, chúng tôi thậm chí đã nghĩ tới chuyện giải tán” – Jin chia sẻ.
Khi Jin nói vậy, một số thành viên đã không kìm được cảm xúc.
May mắn, các thành viên đã hồi lại tinh thần và tiếp tục hoạt động. “Tôi xin cảm ơn các thành viên vì quyết định tiếp tục. Cảm ơn các thành viên đã luôn yêu mến tôi và xin cảm ơn ARMY đã yêu mến chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn” – Jin xúc động.
2. Các thành viên nói về thao túng BXH
Chú thích ảnh
Năm 2019, thao túng BXH là vấn nạn ở Kpop. BTS quyết định nói về điều này tại phát biểu nhận giải Ca khúc của năm tại MAMA 2019.
“Tôi thật sự muốn chúng ta được sống trong thế giới mà tất cả các ca khúc được nghe và công nhận xứng đáng. Tôi biết có những cách tiêu cực để làm thế nhưng âm nhạc nên trung thực. Tôi mong được sống trong thế giới nơi âm nhạc được sản xuất một cách thiện chí và được nghe một cách thiện chí” – Jin thay mặt nhóm nói.
Chú thích ảnh
RM cũng nói về thao túng BXH tại Đĩa vàng thứ 34 khi nhóm nhận giải Album Daesang.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi may mắn nhận được rất nhiều yêu mến và hỗ trợ từ mọi người. Với sự giúp đỡ này, chúng tôi có thể đứng dưới ánh đèn sân khấu để nói những gì muốn nói. Nhưng chúng tôi biết có nhiều nghệ sĩ không hay không thể có được như vậy. Những nghệ sĩ đã đổ hết tâm huyết vào âm nhạc. Họ vào cuộc chơi một cách sòng phẳng, theo cách sâu sắc mà chúng tôi thậm chí không nắm bắt được” – theo RM.
Chú thích ảnh
Vì vậy, RM hi vọng khán giả sẽ dành nhiều chú tâm hơn cho những nghệ sĩ xứng đáng.
3. Bài phát biểu khiêm tốn của RM
Mặc dù gặt hái được nhiều thành công đáng kinh ngạc, các thành viên BTS vẫn luôn rất khiêm tốn. Khi BTS thắng giải Nghệ sĩ của năm tại MAMA 2019, RM nói anh không chắc họ có xứng đáng không.
Chú thích ảnh
“Thành thật mà nói, tôi không biết chúng tôi có xứng đáng với điều này, giữa tất cả những nghệ sĩ ở đây, những người đã làm nhạc rất tuyệt năm nay”.
4. Phản ứng của Suga trước cáo buộc hát nhép
Chú thích ảnh
Suga luôn rất “man rợ” và anh không ngại bộc lộ điều này tại giải Gayo Daejun 2017. Khi đó, một số antifan đã cáo buộc BTS hát nhép. Thế là, Suga quyết định ngừng rap giữa chừng, mỉm cười mỉa mai khi nhạc nền tiếp tục vang lên mà không có giọng của anh.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay