4 hiểu sai về J-Hope BTS nên dừng lại ngay

Thứ Sáu, 11/12/2020 13:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope của BTS được nhiều người yêu mến song không phải ai cũng dành thời gian để thực sự hiểu anh ấy.
Với vẻ đẹp khó cưỡng, Jungkook BTS chiếm No.1 'Top 100 ngôi sao K-pop' trên Tumblr 2020

Với vẻ đẹp khó cưỡng, Jungkook BTS chiếm No.1 'Top 100 ngôi sao K-pop' trên Tumblr 2020

Jungkook của BTS tiếp tục chiếm vị trí số 1 trong danh sách 100 ngôi sao K-pop hàng đầu năm 2020 của Tumblr. Đây là năm thứ 3 liên tiếp “em út Vàng” BTS giành vị trí này. Xin chúc mừng Jungkook!
Dưới đây là 4 quan niệm sai lầm phổ biến về J-Hope.
1. J-Hope không phải là người tạo ra tâm trạng vì anh hướng ngoại. Anh là một người tạo ra tâm trạng vì anh là người chu đáo
Mọi người đều biết năng lượng của J-Hope có thể làm sống động bất kỳ căn phòng nào… nhưng đây không phải là lý do tại sao anh ấy được gọi là “người tạo ra tâm trạng” của BTS.
J-Hope được tặng danh hiệu này vì trái tim nhân hậu và quan tâm tới người khác cũng như sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai.
J-Hope vô cùng vị tha và sẽ không ngần ngại làm những việc vì lợi ích lớn hơn của nhóm, ưu tiên người khác trước bản thân.
Anh luôn giúp đỡ các thành viên của mình, hỗ trợ tinh thần cho họ và khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình… tất cả trước khi cân nhắc đến nhu cầu của bản thân.
“Cậu là người tạo ra tâm trạng của BTS, luôn đón nhận mọi người” - Suga nói với J-Hope.
Khi ai đó đề cập đến J-Hope như một người tạo ra tâm trạng, đó là bởi vì anh làm mọi thứ trong khả năng của mình để nâng đỡ những người xung quanh mà không cần suy nghĩ kỹ.
2. Tính cách thực sự của J-Hope không chỉ là “tràn ngập ánh nắng”. Anh là một người rất kỷ luật và chăm chỉ
Mọi người thường nhầm hình ảnh tươi vui của J-Hope là tính cách thực sự của anh.
Đúng là J-Hope lạc quan nhưng ngay cả BTS cũng thừa nhận rằng sự ngốc nghếch quá mức của anh là một phần hình ảnh của anh.
Tuy nhiên, con người chân thực của J-Hope thậm chí còn tuyệt vời hơn.
Anh chăm chỉ và kỷ luật, rất coi trọng công việc của mình. J-Hope tập trung hơn bất kỳ ai khi đến lúc bắt tay vào công việc…
… Và liên tục đưa ra những ý kiến đóng góp chu đáo để giúp dẫn dắt BTS.
Bề ngoài, J-Hope có thái độ quan tâm và dễ chịu, nhưng bên trong anh có một động lực không ngừng và đáng ngưỡng mộ.
J-Hope không chỉ đơn giản có hình tượng tươi sáng, anh tinh tế, siêng năng, chín chắn và sống có mục đích.
3. Gắn kết J-Hope với những màn biểu diễn đầy nhiệt huyết, tính cách giống người lãnh đạo và trái tim nhân hậu… không phải là các “meme” và biểu tượng cảm xúc
Quên những thứ ở cấp độ bề mặt, những cụm từ tiếng Anh ngớ ngẩn, những biểu tượng cảm xúc dễ thương và óc thẩm mỹ tươi sáng. Đây không phải là mức độ của cuộc trò chuyện xung quanh J-Hope. Anh còn hơn thế nữa.
Hãy thử gắn kết J-Hope với niềm đam mê khiêu vũ của anh, quyết tâm theo đuổi ước mơ của anh ngay cả khi cha anh không chấp thuận và mẹ anh đã phải làm thêm việc để trả tiền học của anh…
… Hoặc nghĩ về những màn trình diễn badass rất lôi cuốn của anh mà qua đó đã có thuật ngữ “Hoseoked” - khi người hâm mộ mê mẩn sức hút không có thực của J-Hope.

Hãy ngừng đặt J-Hope vào chiếc hộp đầy màu sắc cho một thẩm mỹ vô nghĩa. Khi nghe đến cái tên J-Hope, bạn có thể liên tưởng đến những giờ làm việc chu đáo của anh, ngày này qua ngày khác…
… Hoặc tính cách cao quý, giống như một nhà lãnh đạo và sự tự tin vào đội của mình…
BTS, J-Hope, 4 hiểu sai về J-Hope nên dừng lại, A Brand New Day, Hope World
… Hoặc trái tim khiêm tốn của anh thực sự yêu thương và đánh giá cao người hâm mộ của mình nhiều như họ ủng hộ anh.
4. J-Hope không nên giữ phong cách tươi sáng đặc trưng của mình vì anh đã được chứng minh rằng mình có khả năng làm nhiều thứ khác
Mixtape Hope World của J-Hope và ca khúc ngoại truyện Ego đã thể hiện màu sắc và cá tính của anh, giải quyết các chủ đề nghiêm túc một cách vui nhộn.
Tuy nhiên, J-Hope cũng đã thử nghiệm nhiều khái niệm và phong cách âm nhạc mà anh có thể thực hiện.
Từ Boy Meets Evil đầy kịch tính và sâu lắng trong album WINGS của BTS… đến bài hát rap dữ dội và mạnh mẽ 1 VERSE của anh…
… Đến ca khúc mùa hè A Brand New Day với ảnh hưởng của hip-hop điện tử, bất kỳ thể loại hay “concept” nào J-Hope thử đều thành công.
Không có giới hạn nào đối với những gì anh có thể làm với tư cách là một nghệ sĩ và một con người.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên