3 món đồ không thể sống thiếu khi ra ngoài của 'IT Girl' Jennie Blackpink

Chủ Nhật, 04/04/2021 12:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Là một trong những thần tượng hàng đầu, được các ông lớn trong ngành thời trang thế giới săn đón, Jennie Blackpink luôn có những mẹo nho nhỏ để giữ vững hình tượng IT Girl đình đám của mình.
Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng

Bộ phim đầu tay của Jisoo Blackpink mới quay đã bị tẩy chay diện rộng

Người hâm mộ đang kêu gọi góp quỹ để lên kế hoạch cho các cuộc biểu tình bằng xe tải, với yêu cầu bộ phim phải dừng quay.
Chắc chắn không chỉ BLINK, mà ngay cả những cô nàng đam mê thời trang đều muốn học tập phong cách của Jennie Blackpink, dù chỉ là 1 chi tiết nhỏ. Gần đây, nữ thần tượng đã tiết lộ 3 món đồ mà cô không thể ra ngoài mà không mang theo bên mình.
Blackpink, Jennie, Blackpink thời trang, Blackpink 2021, Jennie ảnh, Jennie tin tức, Jennie Blackpink, Jennie 2021, blackpink video, blackpink ảnh đẹp, jennie ảnh đẹp
Trong một cuộc phỏng vấn hậu trường với tạp chí Harper's Bazaar Hàn Quốc, Jennie Blackpink đã giải đáp thắc mắc về “3 món đồ quý giá nhất của bản thân”.
Món đồ đầu tiên là một phần trong sở thích ấp ủ bấy lâu của Jennie, điều này cũng là nguyên nhân để cô nàng mở tài khoản Instagram thứ hai. Đây cũng chính là chiếc máy ảnh đã ghi lại tất cả những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời hoạt động âm nhạc của thành viên Blackpink.
Vật dụng tiếp theo là thứ bắt buộc phải có đối với hầu hết mọi người, những người cần cất tiền và các vật dụng cần thiết nhưng vẫn muốn trông thật sang chảnh. Jennie nói: " Món thứ hai là một chiếc túi đựng, tôi đựng son dưỡng môi và các vật dụng khác vào đây". Đặc biệt, mẫu túi cỡ nhỏ của cô nàng là từ thương hiệu đình đám Chanel mà Jennie đại diện.
Món đồ cuối cùng là một sự bất ngờ nhưng rất thông minh. Mặc dù Jennie nổi tiếng là một tín đồ thời trang, giống như các thành viên còn lại của Blackpink, ngay cả khi mặc những bộ trang phục đẹp nhất thì cũng không thể thoát khỏi những khoảnh khắc cần chỉnh sửa. Jennie nói: “Và tôi luôn mang theo bên mình một chiếc trâm cài áo cho những trường hợp khẩn cấp về thời trang”.
Thế mới thấy Jennie Blackpink luôn biết cách nâng tầm thời trang của bản thân trong mọi tình huống, một phong cách chuẩn IT Girl thế hệ mới!
Blackpink, Jennie, Blackpink thời trang, Blackpink 2021, Jennie ảnh, Jennie tin tức, Jennie Blackpink, Jennie 2021, blackpink video, blackpink ảnh đẹp, jennie ảnh đẹp
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*