10 vũ đạo 'hot' trong năm 2020: Từ Justin Bieber đến Blackpink

Thứ Bảy, 26/12/2020 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện nay, trong làng nhạc thế giới nói chung hay K-pop nói riêng, các bản hit thường sẽ không thể thiếu màn những vũ đạo "bắt mắt". Và mới đây, nhóm nhạc tân binh Treasure của YG Entertainment đã tổng kết năm qua với 12 màn vũ đạo được nhóm coi là "hot" nhất.
10 sao K-pop diện mũ nồi siêu quyến rũ: BTS, Blackpink, EXO

10 sao K-pop diện mũ nồi siêu quyến rũ: BTS, Blackpink, EXO

Không sai khi nói mũ nồi là món đồ thời trang "quan trọng" đối với các thần tượng Kpop. Với kiểu dáng, chất liệu khác đi một chút mỗi idol diện chúng đều thể hiện được phong cách của riêng mình và thu hút mọi ánh nhìn từ fan.
Cụ thể, ngày 26/12, các thành viên của Treasure đã tung một video dài hơn 3 phút trên YouTube với tựa đề "2020 Dance Challenge Hits Compilation". Trong đó, nhóm thực hiện 12 màn vũ đạo (10 vũ đạo của năm 2020) có sắp xếp vô cùng thú vị.
Treasure, Blackpink, Justin Bieber, Zico, vũ đạo, Kpop
Treasure mở màn với vũ đạo với bản hit cùng tên ra mắt năm 2013 của nam ca người Mỹ Bruno Mars. Tiếp đó là vũ đạo trong ca khúc Don't Start Now của Dua Lipa, ra mắt vào cuối năm 2019.
Các vũ đạo trong các ca khúc được ra mắt trong năm 2020 gồm: Yummy của Justin Bieber, Tap In của Saweetie, Any Song của ZicoGang của Rain, Supalonely của BENEE, Savage Love của Jason Derulo (với Jawsh 685), Say So của Doja Cat, Toosie Slide của Drake, Banana của Conkarah (với Shaggy) và How You Like That của "đàn chị" Blackpink.
Treasure, Blackpink, Justin Bieber, Zico, vũ đạo, Kpop
Vũ đạo trong "How You Like That" của Blackpink
Cùng xem lại video của Treasure dưới đây.
Thành Quách
Theo Soompi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*