10 lần J-Hope được 'tưới tắm' trong tình yêu cuồng nhiệt của BTS

Thứ Hai, 20/07/2020 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan thường được thấy hình ảnh thành viên giàu thể hiện tình cảm nhất BTS, J-Hope trao những cái ôm nồng thắm dành cho các anh em của mình. Đây là lý do vì sao những khoảnh khắc dưới đây lại trở nên đặc biệt và quý giá hơn bao giờ hết, khi BTS không thể ngăn nổi nỗi lòng "fanboy" cho đội trưởng vũ đạo!
So sánh thói quen ăn uống trái ngược của RM và Jungkook, biết ngay tính cách thật của trưởng nhóm và 'út vàng'

So sánh thói quen ăn uống trái ngược của RM và Jungkook, biết ngay tính cách thật của trưởng nhóm và 'út vàng'

Bên cạnh hội anh cả Jin và Suga, BTS còn có một cặp đôi sở hữu phong cách ăn uống trái ngược nhau, đó chính là RM và Jungkook. Hãy cùng khám phá tính cách đối lập của cặp nhóm trưởng - em út qua hai thói quen ấy nhé!
1. Dù cho có trưởng thành, cao lớn đến mức nào, Jungkook vẫn mãi chỉ là một đứa em bé bỏng cần được anh J-Hope chú ý mà thôi.
2. Lúc đề nghị Jimin ôm mình, chắc có lẽ J-Hope cũng không ngờ đến việc bị tấn công mãnh liệt đến mức này trước hàng trăm nghìn fan đâu.
3. Từng lựa chọn J-Hope cho câu hỏi "Nếu bạn được chọn một người thay bạn làm nhóm trưởng BTS, bạn sẽ chọn ai?", dưới đây là tổng hợp một số cái ôm tự hào RM dành cho người bạn tuyệt vời của mình.
4. Hai anh em đang đóng phim tình cảm thì bỗng dưng "nam chính 1" J-Hope lạnh lùng cắt ngang: "Việc này có thực sự cần thiết không thế?" khiến "nam chính 2" Jimin cười bò, nhưng vẫn không quên ôm chặt ông anh.
5. Tuy là anh cả nhưng đôi khi Jin cũng cần được vỗ về, yêu thương và đương nhiên "vị cứu tinh" hôm ấy chính là J-Hope.
6. Lại tiếp tục là Jin với loạt khoảnh khắc lao vào ôm J-Hope chẳng vì lý do gì cả khiến fan "tan chảy".
7. Khi được lệnh "Phải ôm J-Hope 2 lần", Jimin đã mỉm cười mãn nguyện, cho rằng đây là nhiệm vụ "dễ nhất quả đất". Anh chàng cũng đã tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình.

8. "Cục mochi" đã tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm nồng nhiệt của mình cho người anh trưởng nhóm vũ đạo yêu quý.
9. Tiếp tục là Jimin với cái ôm khẳng định mình là fan cứng của J-Hope sau khi lựa chọn anh làm bias (thành viên yêu thích nhất) của mình trong BTS nếu là một ARMY. 
10. Cuối cùng là Suga - người khá "dị ứng" với những động chạm thân thể, cũng có lúc cần đến một cái ôm ấm áp giữa trời mùa đông từ "mặt trời" J-Hope. 
Thật hạnh phúc khi được nhìn thấy tình cảm chân thành mà BTS dành cho nhau phải không nào các ARMY?
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên