10 khoảnh khắc giúp BTS thấm thía 'quả báo nhãn tiền' là có thật

Thứ Năm, 25/06/2020 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đùa giỡn nhau là chuyện như cơm bữa và đôi khi những trò tinh quái này sẽ đem lại hậu quả khôn lường cho các thành viên cùng tràng cười no nê cho cộng đồng ARMY. Sau đây là 10 khoảnh khắc BTS được biết thế nào là quả báo đến ngay tức khắc!
Chết cười Jin BTS tiếp tục 'giả nghèo', buôn bán mọi thứ có thể

Chết cười Jin BTS tiếp tục 'giả nghèo', buôn bán mọi thứ có thể

Tuy là một triệu phú nhưng Jin nhà BTS luôn quên đi điều đó!
 
1. Ngay khi vừa suýt đâm sầm vào anh Jin trên sân khấu, V đã vội lãnh ngay hậu quả 2 giây sau đó với cú "tiếp đất" bằng lưng xấu hổ giữa bao cặp mắt trên sân khấu.
2. Khi Suga "tấn công" ARMY bằng cú nảy hông mạnh mẽ hiếm có rồi nhanh chóng mất thăng bằng suýt ngã lăn.
3. Trong lúc chơi game "Ai giữ được con vịt trên tay lâu hơn người đó thắng" tại The Tonight Show với MC Jimmy Fallon, J-Hope đã "gây hấn" bằng cách đập thẳng vào mặt anh Jin rồi tự làm mất đi chiến thắng của chính mình. 
4. Trong một giây cao hứng, V đã đùa nghịch đẩy anh thứ Suga khi đùa nghịch với BTS.
Sau đó, anh chàng nhanh chóng nhận được cú đá "đau điếng" đến từ người anh đồng hương. Đây là một ví dụ cho câu cảnh báo: đừng dại mà đùa với lửa! 
5. Trong Run BTS! tập thi đấu thể thao trên nước, cậu út Jungkook đã mưu tính sẽ "hãm hại" anh cả Jin của đội bên kia, nhưng vừa nhấc chân lên thì đã ngã sõng soài ngay tức khắc. Jin có vẻ như là một người được quý nhân phù trợ khi năm lần bảy lượt thoát khỏi trò chơi khăm của hội anh em!
6. Tuy nhiên cũng không thể không kể những lúc quả báo đến ngay tức khắc với Jin, điển hình là câu chuyện "bắt nạt" Jungkook sau. 
Dùng quyền làm anh, anh chàng đã lên tiếng nạt nộ cậu em một chút và nhanh chóng co rúm người khi bị "chú thỏ cơ bắp" quật lại. 
7. Điều này cũng xảy ra với Jimin theo một cách tương tự, cậu chàng đã nhanh chóng "bầm dập tơi tả" khi dám trêu chọc em út Jungkook.

8. Thời còn quảng bá I NEED U, Jimin và J-Hope đã khiến RM lao đao khi bất chợt tiết lộ thói quen xấu khi sử dụng máy tính.
Không vừa, chàng trưởng nhóm sau đó cũng khiến ARMY có một phen tá hỏa khi "bóc phốt" luôn tật xấu của cả 6 thành viên BTS còn lại. 
9. Có thể nói đây là hành động dại dột nhưng lại được chính chủ V yêu thích và thưởng xuyên thực hiện nhất: cà khịa Jungkook!
10. Khỏi phải nói cũng biết hậu quả mà anh chàng nhận được là gì khi dám trêu ghẹo cậu út cơ bắp rồi! Hi vọng V sẽ rút được bài học gì đó từ những "tai nạn" thương tâm này.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*