10 khoảnh khắc chứng tỏ Jin và Suga là cặp đôi ăn ý nhất BTS, đánh tan tin đồn 'bất hòa'

Thứ Sáu, 14/08/2020 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là hai thành viên lớn tuổi nhất BTS cũng như cùng chung nhiều sở thích, Jin và Suga có một mối liên kết vô cùng vững chắc. Thế nhưng chính bởi vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước những trò đùa của Jin mà nhiều người cho rằng Suga có vẻ không thân thiết với anh cả lắm. Sau đây sẽ là 10 khoảnh khắc chứng tỏ độ "hợp cạ" tuyệt vời của Jin và Suga!
BTS và 3 màn diễn concept ‘đỉnh’ nhất của nhóm nhạc thần tượng K-pop

BTS và 3 màn diễn concept ‘đỉnh’ nhất của nhóm nhạc thần tượng K-pop

Cư dân mạng Hàn Quốc gần đây đã chia sẻ 3 màn trình diễn hàng đầu của các nhóm nhạc thần tượng với những concept khó quên khiến những màn diễn này được lan truyền mạnh mẽ trên mạng.
1. Thường xuyên lén nhìn nhau
Cái gật đầu của Suga trong đoạn phỏng vấn này cho biết tình bạn của họ khắng khít đến mức giờ chỉ cần nhìn nhau thôi cũng hiểu Jin đang nghĩ gì.
2. Khoảnh khắc gần gũi hiếm thấy
Vốn là một người không thích đụng chạm thân thể, Suga đã khiến các fan bất ngờ khi họ đào lại những clip cũ và tìm ra những hành động gần gũi, tình cảm với anh cả Jin.
3. Cùng nhau vui đùa đến quên sầu
Chỉ cần ở cạnh nhau và cười tươi thế này thôi là quá đủ để hai thành viên BTS xoa dịu những khó khăn sau những ngày tháng làm việc vất vả rồi.
4. Trò chuyện thân thiết ngay cả khi đang lên sóng 
Đôi khi khả năng "tương thông" của Jin và Suga lại bộc phát một cách rất ngẫu nhiên, đặc biệt là trong những lĩnh vực cả hai cùng quan tâm.
5. Khi Jin thoải mái để tay lên vai Suga
Lại là một khoảnh khắc khiến ARMY phải ngạc nhiên khi Suga để mặc Jin thỏa sức đụng chạm, nhưng cũng phải thôi, cả hai thân thiết với nhau đến vậy cơ mà!
6. Chỉ có Jin mới có thể nạt được Suga
Dù cho có quyền lực và được BTS nể đến mấy, anh thứ Suga luôn hiện nguyên hình là một đứa em ngoan ngoãn mỗi khi bị anh Jin mắng, dù cho cả hai chỉ cách nhau 3 tháng tuổi.
7. Khiến 5 đứa em cười bò vì đột nhiên lại cùng nhau làm nũng
Anh Jin làm nũng đã là điều quá đỗi bình thường nhưng nhìn thấy Suga tỏ ra dễ thương thì đúng là "cú sốc" đối với cả ARMY và BTS. Tuy nhiên, chỉ riêng ông anh cả - người vốn luôn thấy Suga đáng yêu, lại cùng hùa vào sự ngẫu hứng của em.

8. Không thể thiếu những khoảnh khắc trêu đùa
Suga dường như rất thích "cà khịa" ông anh "cùng phòng vĩnh cửu", trái ngược hẳn với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc của anh chàng thường ngày.
9. Cùng nhau bắt tay liên minh chơi "ăn gian"
Trong các tập Run BTS, các fan sẽ được thấy những màn kết đồng minh của Jin và Suga dù cả nhóm đang thi đấu cá nhân.
10. Khoảnh khắc cả hai ôm chầm nhau trong vui sướng
Không nghi ngờ gì nữa, với "thâm niên" làm bạn cùng phòng lâu nhất trong BTS, Jin và Suga hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng cặp đôi ăn ý nhất nhóm!
Các bạn có thấy cặp đôi này đáng yêu không?
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*