Xuất hiện Clip được cho là chế hành động kì quặc của Joachim Loew

Thứ Ba, 14/06/2016 16:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Joachim Loew tiếp tục có hành vi thò tay vào quần rồi đưa lên mũi ngửi trong buổi tập mới đây của đội tuyển Đức.
Trong trận đấu đầu tiên của Đức ở EURO 2016 trước Ukraine, nhiều CĐV đã choáng khi bắt gặp cảnh ông Joachim Loew đưa tay vào quần rồi cho lên mũi ngửi. Nhà cầm quân này mới đây tiếp tục có hành động phản cảm tương tự, khi ông thò tay ra sau quần rồi đưa lên ngửi trong buổi tập của đội tuyển Đức.

Hành động phản cảm của HLV Joachim Loew ở trận Đức gặp Ukraine tại EURO 2016
Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đoạn clip "phản cảm" trên sân tập của ông Loew đã bị ghép. Nếu nhìn kĩ đoạn clip, bạn sẽ thấy hành động Loew đưa tay ra sau mông và lúc ông đưa tay lên mũi ngửi không hề logic.
Trong quá khứ, ông Joachim Loew từng nhiều lần thể hiện thói quen xấu của mình. Ở World Cup 2014, sai cuộc đại chiến giữa Đức và Bồ Đào Nha, Loew thò tay ngoáy mũi rùi lập tức bắt tay để "an ủi" Cristiano Ronaldo. Tại EURO 2012, thuyền trưởng của Die Mannschaft tự ngoáy mũi rồi tiện tay cho luôn vào… miệng. 
Thò tay vào quần đưa lên mũi ngửi & những hành động kỳ quặc của Joachim Loew

Thò tay vào quần đưa lên mũi ngửi & những hành động kỳ quặc của Joachim Loew

Trong trận ra quân của tuyển Đức tại EURO 2016, ống kính máy quay dành sự quan tâm đặc biệt cho HLV Joachim Loew. Cũng nhờ thế mà phát hiện ra hành động vô cùng kỳ quặc của thuyền trưởng Die Mannschaft.

Hành động ăn gỉ mũi này được Loew lặp lại rất nhiều lần ở các trận đấu của tuyển Đức. Ngoài ra, nhà cầm quân này còn có thói quen ngửi nách, thò tay vào ngực...

Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020