VIDEO: Cận cảnh nỗ lực cứu sống thủy thủ bị tai nạn trên vùng biển Trường Sa

Thứ Năm, 03/09/2015 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 3/9 một thủy thủ bị tai nạn trên vùng biển Trường Sa đã được Sư đoàn 370 Quân chủng Phòng không – Không quân dùng trực thăng đưa về đất liền cấp cứu kịp thời.

Thủy thủ là Nguyễn Thành Trung - Ảnh chụp từ clip
Thủy thủ là Nguyễn Thành Trung quê ở tỉnh Kiên Giang bị tai nạn lao động trên tàu khi đang hoạt động tại vùng biển Trường Sa vào ngày 2 tháng 9. Thủy thủ đã được các y bác sỹ trên bệnh xá trên đảo Trường Sa Lớn cấp cứu, mổ kịp thời với sự hỗ trợ trực tuyến của các bác sỹ bệnh viện 175.
Ca mổ kết thúc, thủy thủ đã thở được qua ống thở. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe thủy thủ có thể chuyển biến xấu nên các bác sỹ đã quyết định đưa thủy thủ về bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận và được chuyển tiếp bằng trực thăng về bệnh viện quân y 175 để điều trị.
Trên suốt chặng bay, tổ cấp cứu liên tục theo dõi, tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để duy trì sức khỏe bệnh nhân.
Lúc 10h30 phút sáng nay, bệnh nhân về đến bệnh viện 175 trong tình trạng hôn mê sâu. Ngay lập tức các bác sĩ đã tiến hành chụp MRI cho bệnh nhân và tiến hành các thủ tục cấp cứu cần thiết.


Truyền hình Thông tấn - VNEWS
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên