VHTC 5/11: Tài tử Robert De Niro 'ẵm' giải Hollywood Film Awards 2015

Thứ Sáu, 06/11/2015 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 5/11 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS thực hiện với những nội dung chính như sau:
Văn hóa trong nước

- Vừa qua, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức họp bàn về kế hoạch tổ chức Lễ hội đua Ghe Ngo Sóc Trăng lần II, khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2015.
- Ở lĩnh vực văn học, tại TP.HCM, NXB Trẻ vừa tiến hành ký kết tác quyền trọn đời với nhà văn Trần Kim Trắc – một trong những cây đại thụ của văn chương Nam bộ nói riêng và cả nước nói chung.
- Trong 2 tối 4 và 5.11 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đã tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt số 3 với sự tham gia của nhạc trưởng người Nhật Bản Honna Tetsuji và tài năng piano trẻ Ngô Phương Vi
- Nằm trong tuyến du lịch “Con đường di sản miền Trung”, ở vùng giáp ranh giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế, cụm kiến trúc cổ Hải Vân Quan, nơi được gọi là Đệ nhất hùng quan trên đỉnh đèo Hải Vân giờ đây đang rơi vào cảnh hoang phế vì những vấn đề liên quan tới 2 địa phương còn bị bỏ ngỏ.
Văn hóa quốc tế

- Nam tài tử gạo cội của nước Mỹ - Robert De Niro vừa được trao giải "Thành tựu trọn đời" tại lễ trao giải Hollywood Film Awards 2015. Đây là giải thưởng danh giá mở đầu cho mùa Oscar hàng năm, góp phần tôn vinh nhiều tên tuổi nổi bật trong làng điện ảnh Hollywood.
- Những người say mê vẻ đẹp tự nhiên của những viên đá quý trên toàn thế giới chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện bán đấu giá 2 viên kim cương hiếm màu xanh dương và màu hồng, sẽ diễn ra trong ít ngày tới tại Thuỵ Sỹ.
Spanish Steps – Những bậc thang Tây Ban Nha, di tích nổi tiếng của thành Rôm, Italy đang đứng trước nguy cơ xuống cấp bởi thời gian và cả sự vô ý thức từ du khách. Hiện, chính quyền thành phố đang tiến hành cuộc trùng tu lớn di tích này với nguồn hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7