VHTC 20/9: Nhóm nhạc 'The Hollywood Vampires' của Johnny Depp 'tung hoành' các nhà hát ở Mỹ

Thứ Hai, 21/09/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)Kính mời quý vị và các bạn theo dõi Bản tin Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 20/9 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

Nội dung:

- Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã bày tỏ sự ủng hộ dự án làm phim về chế độ Khmer Đỏ của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie, sau khi 2 người có cuộc gặp ở thủ đô Phnom Penh.

- Nhóm nhạc The Hollywood Vampires mà nam diễn viên Johnny Depp sáng lập vừa có hai buổi trình diễn rất thành công tại nhà hát Roxy ở Mỹ và được giới chuyên môn đánh giá cao.

- Xuất bản lần đầu vào mùa hè 2015 vừa qua và được in nối bản chỉ sau 2 tuần, cuốn Nhật ký chuyên văn - Ông thầy, 3 con chim quý và 23 con bìm bịp, đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của độc giả.


- Có thể nói, Chiến thắng Tốt Động-Chúc Động có ý nghĩa to lớn của cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc đầu thế kỷ 15 và được lưu vào quốc sử. Vậy mà, gần 600 năm trôi qua, những chứng tích vẫn còn đó, nhưng đáng tiếc không ít di tích lịch sử đang bị lãng quên, thậm chí là xuống cấp nghiêm trọng.  Truyền hình Thể thao & Văn hóa

 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên