VHTC 18/8: Furious 7 và One Direction cùng ẵm giải Teen Choice

Thứ Tư, 19/08/2015 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Văn hóa toàn cảnh (VHTC) ngày 18/8 do báo Thể thao & Văn hóa phối hợp với Truyền hình Thông tấn - VNEWS sản xuất với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Ngày 18/8 tại Hà Nội, Uỷ ban toàn quốc Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cuộc thi sáng tác về đề tài cách mạng và kháng chiến giai đoạn 1930 – 1975.

- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vào tối 17/8 đêm nhạc hội Tự hào Tổ quốc tôi  với sự tham dự của gần 4.000 người đã diễn ra tại Hà Nội.
- Vừa qua, tại Tp.Hồ Chí Minh, đã diễn ra họp báo giới thiệu chương trình Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng Những bài ca dâng Đảng.
Thưa quý vị, nhân kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, NXB Thông tấn (TTXVN) đã tiến hành biên soạn và xuất bản cuốn sách ảnh

Việt Nam, Đất nước, con người – Thành tựu qua 70 năm xây dựng và phát triển (1945 – 1975) nhằm ghi lại những mốc son sáng ngời của đất nước suốt chặng đường bảy thập kỉ qua.
Văn hóa quốc tế
- Furious 7 (Quá nhanh quá nguy hiểm 7), bộ phim cuối cùng có sự góp mặt của nam diễn viên quá cố Paul Walker, tiếp tục một mùa hè thành công với chiến thắng tại lễ trao giải Teen Choice vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ.
Dù đã ở tuổi 100, vũ công kiêm biên đạo múa người Australia Eileen Kramer vẫn không ngừng theo đuổi sự nghiệp lớn nhất cuộc đời mình. Cụ chính là tấm gương cho thế hệ sau về nghị lực, niềm đam mê.

Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS