Bản tin Văn hóa toàn cảnh ngày 11/05/2015

Thứ Hai, 11/05/2015 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Văn hóa toàn cảnh của Báo Thể thao & Văn hóa phát trên sóng Truyền hình Thông tấn - VNEWS ngày 11/05/2015 với những nội dung chính như sau:

- Sau thành công của chương trình "phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 1", Nhà hát Tuổi trẻ đã tiếp tục xây dựng chương trình phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 2. Với việc đưa các nhân vật hoạt hình lên sân khấu, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm vừa quen thuộc vừa hấp dẫn với các khán giả nhí khi ngày Quốc tế Thiếu Nhi đang đến gần.

- Tối 8 và 9/5/2015 tại Nhà hát TP.HCM, bản Giao hưởng số 9 (Hướng tới niềm vui) của nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Ludwig van Beethoven đã được Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM biểu diễn với sự dự khán của đông đảo khán giả yêu âm nhạc.

- “Vẻ đẹp Quyền Năng Việt Nam 2015” là chương trình truyền hình thực tế nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

- “Rồng Lê tô du lịch Hạ Long” là tên cuốn sách tranh thú vị vừa ra mắt độc giả trong khuôn khổ những ngày văn học châu âu 2015 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7 đến 10 /5. Tác giả của cuốn sách là học sĩ người Đức Annette Kohn ( An nét kon).

- Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, diễn ra vào ngày 12-24/5, nữ đạo diễn phim nghệ thuật Pháp Agnes Varda sẽ được trao giải Cành cọ Vàng danh dự. Bà là nhà làm phim nữ đầu tiên được tôn vinh với giải thưởng danh giá này.

- Tuần thứ hai liên tiếp, biệt đội siêu anh hùng của Marvel trong"Avengers: Age of Ultron" đã giữ vững được ngôi quán quân phòng vé Bắc Mỹ sau khi thu về thêm 77,2 triệu USD. Với đà này, việc cán mốc doanh thu 1 tỷ đô la chỉ còn là chuyện một sớm một chiều.

- Ông vua của làng thời trang thế giới Giorgio Armani  vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu nổi tiếng mang tên mình và khai trương một viện bảo tàng thuật về chặng đường 4 thập kỷ trong nghề.


Truyền hình Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*