Donnarumma: ‘Tôi không choáng ngợp với mức giá 170 triệu euro’

Thứ Tư, 05/10/2016 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ môn Gianluigi Donnarumma của AC Milan khẳng định anh sẽ không bị ảnh hưởng bởi mức giá 170 triệu euro mà người đại diện Mino Raiola gán cho mình.
Mặc dù Gianluigi Donnarumma mới 17 tuổi nhưng anh đã là thủ môn số 1 của AC Milan và nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB tại châu Âu. Người đại diện của Gianluigi Donnarumma là Mino Raiola khẳng định thủ thành người Italy này đáng giá 170 triệu euro.
Tuy nhiên Donnarumma đã bỏ ngoài tai những lời nói ấy của Raiola và chỉ muốn tập trung thi đấu cho AC Milan. “Raiola nói rằng tôi đáng giá 170 triệu euro, nhưng đấy là điều tôi thường xuyên được nghe từ ông ấy. Con số trên không làm tôi bị choáng ngợp. Tôi luôn có gắng thi đấu để có niềm vui bởi vì bạn phải vui vẻ khi làm công việc này. Tôi chỉ nghĩ về AC Milan và cố gắng làm việc tốt hơn cho đội bóng bằng cách thi đấu và tập luyện với sự tận tâm cao nhất”, Donnarumma phát biểu trên Rai Sport.


Donnarumma đã được triệu tập vào đội tuyển Italy
Donnarumma cho biết anh rất muốn học hỏi từ Gianluigi Buffon, người đàn anh ở đội tuyển Italy: “Tôi có mối quan hệ rất tốt với Buffon. Trong lần gặp nhau đầu tiên, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi luôn theo dõi mỗi cử động của Buffon trong buổi tập bởi vì tôi muốn học hỏi từ anh ấy”.
Cựu thủ thành Giovanni Galli của AC Milan tin rằng với tài năng của mình, Gianluigi Donnarumma sẽ đủ sức thay thế Buffon ở đội tuyển Italy: “Nhìn cách Gianluigi Donnarumma trưởng thành trong một năm qua, tôi có thể nói rằng mình không còn lo lắng nếu Buffon bị cảm lạnh nữa. Cho tới mùa giải năm ngoái, tôi chưa thấy ai có đủ khả năng thay thế được Buffon mỗi khi vắng mặt ở tuyển Italy. Nhưng giờ đây tôi đã có niềm tin to lớn ở Donnarumma”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên