VIDEO: Nhiều tín hiệu khởi sắc ở U22 Việt Nam sau trận thắng Kitchee SC

Thứ Năm, 15/08/2019 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều tín hiệu khởi sắc đã xuất hiện ở đội tuyển U22 Việt Nam từ các đợt hội quân mà HLV Park Hang Sơ triển khai từ tháng 7. Trong đó, đáng chú ý là sự bắt nhịp và nắm bắt ý tưởng rất tốt của những tân binh đã thể hiện sau chiến thắng 2-0 trước CLB Kitchee.
 
U18 Việt Nam thảm bại vì HLV Hoàng Anh Tuấn bỏ sót nhân tài?

U18 Việt Nam thảm bại vì HLV Hoàng Anh Tuấn bỏ sót nhân tài?

Hy vọng mong manh vượt qua vòng bảng giải vô địch U18 Đông Nam Á của đội tuyển U18 Việt Nam cuối cùng cũng đã tan thành mây khói sau thất bại ê chề 1-2 trước Campuchia chiều nay (15/8). Được chơi trên sân nhà nhưng đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã sớm bị loại một cách không thể thất vọng hơn.
VIDEO: Nhiều tín hiệu khởi sắc ở ĐT U22 Việt Nam sau trận thắng Kitchee
U22 Việt Nam phần nào đã đáp ứng được yêu cầu về chiến thuật  của HLV Park Hang Seo và thể hiện lối chơi mang bản sắc triết lý bóng đá của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Đó là sự chắc chắn trong hệ thống phòng ngự, phản công sắc bén và tận dụng rất tốt các tình huống cố định. Những tín hiệu tích cực đang xuất hiện đem lại tâm lý tự tin và tinh thần lạc quan cho đội tuyển U22 Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm HCV tại SEA Games 30. Hi vọng, sự lạc quan này sẽ xây dựng nên một đội tuyển U22 có thể đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*