Tân HLV Incheon United ‘ưu ái’ dành lời khuyên cho Công Phượng

Thứ Ba, 16/04/2019 04:37 GMT+7

Ngay sau khi nhậm chức HLV tạm thời của Incheon United, hậu vệ huyền thoại một thời Lim Joong Yong đã lên tiếng nhận xét và dành nhiều lời khuyên hữu ích cho tân binh Việt Nam. Theo ông, đây là điều sẽ có lợi cho cả Công Phượng và đội bóng.
Bóng đá Việt Nam tối 15/4: Báo Hàn Quốc chê Công Phượng, Incheon United có HLV mới

Bóng đá Việt Nam tối 15/4: Báo Hàn Quốc chê Công Phượng, Incheon United có HLV mới

Báo Hàn Quốc chê Công Phượng. Incheon United có HLV mới. Lịc thi đấu K League. Lịch thi đấu Thai League. Lịch thi đấu V League. Lịch thi đấu Công Phương.
Sau thành tích bết bát của đầu mùa giải K-League 2019, ngày 15/4, HLV Jorn Andersen chính thức nói lời chia tay Công Phượng và các học trò của Incheon United. Thành tích 4 điểm sau 7 vòng đấu, trong đó có 5 trận thất bại liên tiếp, của nhà cầm quân người Na Uy đã khiến CĐV Hàn Quốc mất hết sự kiên nhẫn.
Sau mỗi trận đấu là hàng nghìn lời chỉ trích, đòi sa thải HLV xuất phát từ CĐV nhà diễn ra trên mạng xã hội. Cuối cùng, ông Andersen phải viết tâm thư xin từ chức. Người thay thế tạm thời chức vụ của ông là hậu vệ huyền thoại một thời Lim Joong Yong.
tân hlv incheon united dành lời khuyên cho công phượng
Ông Lim đã có 7 năm cống hiến cho đội bóng này từ năm 2004 đến năm 2011. Tân HLV của Incheon United sẽ nắm giữ vai trò HLV trưởng trong thời hạn 60 ngày.
Ngay khi nhậm chức, ông Lim Joong Yong đã có những chia sẻ đầu tiên về cầu thủ HAGL thông qua kênh truyền hình KBS Sport: “Có vẻ cậu ấy đang gặp áp lực vì quan niệm một cầu thủ tấn công phải tranh chấp tốt, trong khi Công Phượng thể lực hơi kém nên cũng bị đuối sức. Thế nên nếu chơi ở vị trí thấp hơn một cách trơn tru thì sẽ có lợi hơn cho cả Công Phượng và đội bóng”.
Vấn đề thể lực của Công Phượng, không chỉ đến thời của tân HLV Jim mới được nhắc đến, chính người thầy cũ ở Incheon United đã nhiều lần động viên cầu thủ HAGL nên rèn luyện thể lực nhiều hơn nữa. Đây cũng là lý do khiến suốt một thời gian dài Công Phượng từng không được HLV Andersen trọng dụng: “Công Phượng mới gia nhập Incheon United không lâu và cậu ấy chưa được nghỉ ngơi đầy đủ kể từ Asian Cup 2019. Chính vì vậy, tôi không thể đưa cậu ấy và những cầu thủ không đủ thể lực vào sân”.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi