'Sốt ảo' vé xem Xuân Trường, Công Phượng

Thứ Hai, 19/12/2016 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sức nóng từ Xuân Trường và Công Phượng và các đồng đội ở U21 HAGL khiến BTC tự tin chỉ bán vé một ngày trước trận đấu gặp U21 Thái Lan. Nhưng không nhiều CĐV chân chính chịu khó xếp hàng mua vé.
Trận đấu giữa U21 HAGL và U21 Thái Lan được xem là trận chung kết bảng B diễn ra vào 18h00 ngày 20/12. BTC sân Thống Nhất phát hành vé sớm trước 1 ngày thay vì trước giải 2 ngày vì định lượng được sức "nóng" của những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh sẽ tham gia và cũng để dễ dàng kiểm soát.
Giá vé cho khán đài C, D thấp nhất 50 nghìn đồng, giá khán đài B là 100 nghìn đồng và khán đài A trị giá 150 nghìn đồng. BTC bán vé theo hình thức phát tích kê mua vé cho người có nhu cầu trước khi vào lấy vé trả tiền. Số lượng vé bán ra chưa đến 10 nghìn vé.

Từng nhóm CĐV nhận tích kê rồi mới được tiếp cận bàn vé của BTC.Ảnh: V.H
Những dự tính của BTC có cơ sở khi 9h00 sáng 19/12, đã có hàng trăm CĐV đến chờ đợi xếp hàng. Tuy nhiên, tình hình thực tế không phải những CĐV chân chính khát khao mua cho được 1 tấm vé vào sân xem những tài năng trẻ chủ nhà đối đầu với đại kình địch trong khu vực là U21 Thái Lan.
Trên thực tế, CĐV không đông bằng đội ngũ phe vé hùng hậu xếp hàng giành chỗ để mua  rồi bán lại. Phe vé huy động cả người nhà đến xếp hàng để mua rồi giao vé lại cho “cò” đứng bán. Vì là đội ngũ “chuyên nghiệp” nên các phe vé vừa thuyết phục người mua thực sự để chen lên xếp hàng trước và kêu gọi họ cứ mua hết khả năng có thể rồi ra sân, họ sẽ trả tiền đúng giá đã mua.

Anh Tài (Quận 10) cho biết: “Mỗi CĐV được mua 10 vé khán đài B và 2 vé khán đài A. Tôi xếp hàng một lúc thì mua được, đợi cũng lâu vì dân “cò” lấn át dữ quá. Tôi đến xem Xuân Trường, Công Phượng lần này đá ra sao?
U21 Thái Lan 'lắc đầu' với đối thủ của Công Phượng

U21 Thái Lan 'lắc đầu' với đối thủ của Công Phượng

CĐV đến sân Thống Nhất ngày khai màn U21 Quốc tế Báo Thanh Niên chiều 18/12/2016 cũng chung cảm giác với U21 Thái Lan, xem đội bóng này vùi dập đội trẻ Gangwon nhưng không lấy gì làm vui vẻ. Nên dù chưa đá, U21 HAGL đã thấy đường vào bán kết.
Tôi xem ti vi thấy đội trẻ của Hàn Quốc yếu nên chỉ mua vé xem HAGL đá với Thái Lan. Xem Thái Lan đá trên ti vi tốt nên trận đấu của họ với HAGL chắc sẽ hay. Để xem các đội chủ nhà đá ra sao rồi mới tính có tới sân mua vé nữa hay không”.
Với những CĐV không muốn mất công xếp hàng chờ đợi để mua vé, các phe vé chào mời nhiệt tình khi trên tay cầm rất nhiều vé ở mọi khán đài. Các phe vé rao tăng thêm tiền “hoa hồng” họ được hưởng là 50 nghìn đồng cho vé khán đài A, B.
Cụ thể, phe vé rao 200 nghìn đồng cho vé khán đài A và 150 nghìn đồng cho vé khán đài B. Tấm vé khán đài C, D được rao tăng thêm chỉ 10 nghìn đồng, tức 60 nghìn đồng.
Theo kinh nghiệm các CĐV muốn vào sân thực tế nên chỉ mua vé sát giờ trận đấu diễn ra vì khi đó mới rõ nhu cầu thực.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*