Quang Hải, Đình Trọng báo tin ‘cực vui’ cho U23 Việt Nam

Thứ Sáu, 15/03/2019 18:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sỹ của tuyển U23 Việt Nam Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải không gặp chấn thương nghiêm trọng và anh sẽ sớm trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
HLV Park Hang Seo 'chặt chém'  trợ lý trong bài đá ma

HLV Park Hang Seo 'chặt chém' trợ lý trong bài đá ma

HLV Park Hang Seo đã sử dụng những chiêu trò "chặt chém" các trợ lý trong bài đá ma trước buổi tập của U23 Việt Nam ngày 15/3.
Chia sẻ về tình hình chấn thương của U23 Việt Nam, bác sỹ Trần Anh Tuấn nói: “Trong đợt tập trung lần này bộ phận y tế cũng đã kiểm tra tổng thể sức khỏe cho tất cả các cầu thủ. Đã có 3 cầu thủ gặp chấn thương trước ngày hội quân và sau khi chúng tôi thăm khám lại thì quyết định trả về CLB.
Trọng Huy gặp chấn thương đùi trái. Trần Thành chấn thương sụn đầu gối còn Lâm Quý gặp vấn đề về cơ đùi. Cả 3 cầu thủ này không thể hồi phục để có thể tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 nên HLV Park Hang Seo cho phép họ về CLB để có thêm thời gian nghỉ ngơi”.
Chú thích ảnh
Bác sỹ Trần Anh Tuấn theo dõi sát quá trình tập hồi phục của Quang Hải và Tiến Linh. Ảnh Hoàng Linh
Trên đội tuyển U23 Việt Nam hiện tại vẫn còn 2 cầu thủ phải tập riêng là Quang Hải và Tiến Linh. Bác sỹ Trần Anh Tuấn khẳng định, Quang Hải không hề gặp chấn thương nghiêm trọng và chỉ cần nghỉ ngơi một vài hôm là có thể tập luyện và thi đấu bình thường.
Bác sỹ Tuấn cho biết: “Sức khỏe Quang Hải không có vấn đề gì đáng lo ngại. Cầu thủ này chỉ cần nghỉ ngơi 1, 2 buổi là sẽ có thể tập luyện. Trường hợp của Tiến Linh, chúng tôi sẽ có thêm những hội chuẩn để quyết định anh ta có thể thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020 hay không.
Theo tiên liệu của tôi thì khoảng 1 tuần nữa Tiến Linh sẽ có thể tập luyện cùng các đồng đội khác. Tôi khẳng định giáo án của BHL phù hợp với thể trạng của cầu thủ Việt Nam. Ở trước mỗi buổi tập HLV Park Hang Seo đều theo dõi và giám sát các học trò tập luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất”.
 VIDEO U23 Việt Nam tập luyện 

Bên cạnh đó, trao đổi về về sự hồi phục của Đình Trọng, bác sỹ Trần Anh Tuấn tiết lộ: “Đình Trọng đã thực hiện ca mổ nội soi Hàn Quốc cách đây 2 tháng. Khi trở về Việt Nam cậu ta bị phù nề nhẹ nhưng điều này không gây trở ngại gì cho Đình Trọng. Cậu ta đã hoàn toàn bình phục chấn thương.
Ở đợt tập trung lần này, ngoài đội ngũ có tới 3 bác sỹ thì chúng tôi cũng được bổ sung nhiều máy móc điều trị chấn thương vì thế đội ngũ y tế không bị quá tải trong công việc. Chúng tôi thường cho các cầu thủ ngâm đá sau những buổi tập và buổi tối thì làm vật lý trị liệu, dinh dưỡng để đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể cho các cầu thủ”.
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên