Ngọc Hải vào bóng thô bạo, cầu thủ Avispa Fukuoka chấn thương nặng

Thứ Bảy, 12/11/2016 22:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng thô bạo với cầu thủ Kenta Furrube của Avispa Fukuoka ở phút 30. Kenta khả năng dính chấn thương khá nặng ở cổ chân phải.
Tình huống phạm lỗi diễn ra ở phút 30 trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản), Ngọc Hải xoạc bóng truy cản nỗ lực tạt bóng bên cánh phải của Kenta. Pha bóng diễn ra ở tốc độ cao và khi xem lại băng quay chậm có thể thấy gầm giày của Ngọc Hải đã đạp chúng cổ chân phải của Kenta.

Cầu thủ của Avispa nằm sân đau đớn và phải rời sân bằng cáng. Theo ghi nhận của Thể thao & Văn hóa, Kenta phải đến bệnh viện Cần Thơ kiểm tra và chụp phim để xác định chấn thương. Nhiều khả năng Kenta Furrube sẽ không thể thi đấu trong một thời gian.


Pha vào bóng thô bạo của Ngọc Hải với Kenta Furrube.
'Công Phượng đá tốt, Ngọc Hải không nên quá quyết liệt'

'Công Phượng đá tốt, Ngọc Hải không nên quá quyết liệt'

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã có những đánh giá tổng quát sau trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka. Ông nêu lên quan điểm rõ ràng về các cá nhân đặc biệt là Công Phượng và Ngọc Hải.


Sau tình huống này, chuyên gia Vũ Mạnh Hải khẳng định "đó là một pha bóng ác ý, một trận đấu không qua căng thẳng về tâm lý nhưng
Ngọc Hải đã vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Có lẽ đây là thói quen của cậu ấy. Cậu ấy xuất sắc nhưng cần bỏ điều này khi thi đấu".

Pha bóng này làm nhiều người liên tưởng tới cú đạp bóng của Ngọc Hải vào đầu gối của Anh Khoa trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA ở V-League 2015. Chấn thương khiến Anh Khoa phải sang Singapore phẫu thuật, mất nhiều thời gian để hồi phục và đứng trước việc không thể thi đấu đỉnh cao trở lại.

Hiếu Lương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO