MỔ BĂNG: Quế Ngọc Hải mắc sai lầm toàn diện ở bàn thua thứ hai

Thứ Bảy, 03/12/2016 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang có thế trận khá tốt trước sức ép cực lớn của Indonesia thì trung vệ Quế Ngọc Hải lại mắc sai lầm nghiêm trọng, khiến thầy trò HLV Hữu Thắng phải nhận bàn thua thứ hai.

Phút 49, cầu thủ Indonesia có pha chuyền dài không mấy nguy hiểm lên phần sân của đội tuyển Việt Nam, thế nhưng, trung vệ Ngọc Hải lại pha bóng không chuẩn xác. Bóng đến chân Lilipaly và cầu thủ này đã dắt bóng xuống sát đường biên ngang trong vòng cấm của Việt Nam, buộc Ngọc Hải phải phạm lỗi, giúp Indonesia được hưởng 11m.Và trên chấm phạt đền, thủ quân Boaz Salossa của Indonesia đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 2-1, dù thủ thành Nguyên Mạnh đã đoán đúng hướng bóng. Một pha bóng thực sự thảm hoạ của Ngọc Hải khi trung vệ này không chỉ phá bóng lỗi, mà sau đó còn phạm lỗi không cần thiết trong tình huống các cầu thủ Việt Nam đã kịp lui về bọc lót.

Ít phút sau đó, Ngọc Hải còn nhận một thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài sau khi chính trung vệ người Nghệ An phạm lỗi rõ ràng với Boaz của Indonesia.

V.M

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên