Đội bóng của Công Vinh thắng mà không vui

Thứ Hai, 20/02/2017 06:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa bàn tới chuyện trọng tài Nguyễn Trọng Thư làm dậy sóng dư luận vì tiếng còi gây tranh cãi trên sân Thống Nhất, chuyện hậu trường trước khi trận đấu TP.HCM gặp Long An diễn ra cũng khiến CĐV đội khách bức xúc.
Những “điềm báo” về một trận cầu tai tiếng của TP.HCM xuất hiện từ buổi bốc thăm khán giả trúng thưởng giữa trận đấu. Để lôi kéo CĐV ủng hộ CLB đến sân đông hơn, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã xúc tiến hình thức bốc thăm trúng thưởng cho CĐV mua vé xem đội nhà thi đấu.
Giờ nghỉ giữa hiệp trận gặp Long An, Công Vinh đã bốc thăm cho 3 CĐV may mắn nhận các giải thưởng, trong đó có phần thưởng là chuyến du lịch Thái Lan.

Tuy nhiên, khi đọc đến số vé 0002729 trúng thưởng, BTC đã đọc 3 lần nhưng không có CĐV nào nhận. BTC sau đó phải thay thế bằng 1 lá thăm khác. Tuy nhiên, khi dò xét lại, một CĐV Long An phát hiện mình có số thăm may mắn vừa nhắc ở trên.
CĐV đội khách phản ứng kịch liệt cho rằng Công Vinh và BTC sân Thống Nhất của CLB TP.HCM làm ăn không minh bạch. Cán bộ truyền thông Nguyễn Cao Trí đã hết lời giải thích cho CĐV nhưng không ăn thua.
Mọi chuyện chỉ tạm yên ổn khi BTC mời đại diện Hội CĐV Long An đến giải thích và dàn xếp sau đó. Đại diện BTC cho rằng, do chất lượng dàn âm thanh không tốt đã nảy sinh chuyện không hay trên: “Vì âm thanh hướng đến 2 góc khán đài C và D không tốt nên CĐV không nghe và khi BTC đọc 3 lần không ai giơ tay nhận thưởng, họ phải bốc thăm số may mắn khác.
Chúng tôi sẽ gặp đại diện các bên giải quyết vấn đề này và có thể CĐV may mắn nhưng không được nhận phần thưởng giá trị vừa qua sẽ được đôn lên trúng thưởng kỳ tới”.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*