Dấu hỏi của bản hợp đồng HLV Park Hang Seo

Thứ Hai, 24/06/2019 17:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những vấn đề cốt lõi của bản hợp đồng mới nếu VFF gia hạn thành công với HLV Park Hang Seo là những yêu cầu về mặt chuyên môn lại chẳng thấy ai đả động. Người ta hồ nghi rằng các thông tin được tung ra và gây ồn ào trên truyền thông vào lúc này ẩn chứa những mục đích khác.
VFF sẽ có tiền để trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF sẽ có tiền để trả lương cho HLV Park Hang Seo

Những vấn đề liên quan đến hợp đồng của HLV Park Hang Seo trở thành chủ đề nóng bỏng suốt cả tuần qua. Dự kiến trong tuần này, ông Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo, sẽ có mặt tại Hà Nội để cùng VFF bàn bạc những nội dung của việc gia hạn hợp đồng.
Lãnh đạo VFF đã có ý kiến rằng sẽ làm việc hết sức mình và nghiêm túc trong chuyện thương thảo để gia hạn hợp đồng. Ngoài việc tăng lương, VFF cũng sẽ đặt ra những chỉ tiêu dành cho HLV Park Hang Seo.
Cụ thể hơn, ông Park và đội tuyển Việt Nam phải đạt thành tích nhất định tại vòng loại World Cup 2022, nhiều khả năng là cái đích đi tới vòng loại cuối cùng khu vực châu Á.
VIDEO: HLV Park Hang Seo triệu tập Martin Lo vào ĐT U23 Việt Nam
Bên cạnh đó là các chỉ tiêu khác như bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup, giúp U22 Việt Nam giành HCV tại SEA Games 31 năm 2021 hay giành vé dự VCK Asian Cup 2023. Nếu quá trình đàm phán hanh thông, đôi bên có thể ký bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm.
Khi quá trình xúc tiến hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo vẫn chưa diễn ra, đã thấy xuất hiện vô vàn thông tin thiếu kiểm chứng. Chính điều này đã tạo ra những nhiễu loạn nhất thời.
Do đó, đã có những giả thiết được đặt ra xoay quanh vấn đề này. Chẳng hạn, nếu ông Park được trả lương cao như thế, đương nhiên những đòi hỏi về thành tích đi kèm cũng phải tương xứng. Hoặc giả, ông Park không thành công, có đề cập đến chuyện sa thải hay không?
Chính những thông tin bên lề như thế, vô hình trung đã dẫn đến những ồn ào không đáng có, thậm chí gây ra nhiều phiền toái cho đôi bên khi ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng. Trong khi đó, sự thật cho đến lúc này là cả VFF lẫn ông Park đều thừa nhận muốn được tiếp tục hợp tác với nhau.
Trần Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi