Công Phượng tươi tỉnh, ông Nguyễn Công Bảy mong con về ăn Tết

Thứ Sáu, 22/01/2016 17:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi trải qua ca phẫu thuật thành công, sức khỏe của Nguyễn Công Phượng đã ổn định trở lại, đại sứ quán Việt Nam tại Qatar cùng đại diện AFC đã đến bệnh viện Aspetar động viên, thăm hỏi tiền đạo này.
Tối 21/1,  Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Qatar Nguyễn Hoằng cùng phu nhân và các cán bộ của Đại sứ quán đã đến Bệnh viện thể thao Aspetar thăm hỏi tình hình sức khoẻ của Công Phượng và chúc mừng sinh nhật tuổi 21 của cầu thủ này.

Đại sứ Nguyễn Hoằng cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của Công Phượng đồng thời mong tiền đạo này sớm bình phục, trở lại tập luyện. Ảnh: Anh Nguyễn
Đại sứ Nguyễn Hoằng gửi lời chúc tới tiền đạo của U23 Việt Nam: “Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar, xin chúc Công Phượng sẽ sớm bình phục chấn thương và tiếp tục mang đến những pha bóng đẹp, hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá nước nhà”.
Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Việt Nam, Công Phượng cho biết: "Lúc đầu chấn thương em khá đau nhưng bây giờ sau phẫu thuật đã đỡ hơn nhiều rồi. Các bác sĩ nói rằng em chỉ cần 2 tháng là có thể hồi phục và quay trở lại tập luyện được”.

Bố mẹ Công Phượng mong con về Việt Nam chữa trị chấn thương và ăn Tết. Ảnh: Đại Nghĩa
Tình trạng sức khỏe của Công Phượng sau ca phẫu thuật tiến triển tốt và các bác sỹ tại Bệnh viện  Aspetar sẽ sớm quyết định thời điểm Công Phượng có thể xuất viện, rời Qatar để về Việt Nam tiếp tục điều trị chấn thương.

Trước đó, trả lời phỏng vấn Thể thao & Văn hóa, ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng cho biết: "Em nó thi đấu ở nước ngoài thì gia đình có liên lạc được đâu. Lần nào cũng thế, cu Phượng gọi về thì chúng tôi mới hỏi thăm được tình hình.

Từ hôm đi thi đấu đến giờ thì không. Tôi không nhận được bất kỳ thông báo nào từ các bác các chú ở Liên đoàn hay đội tuyển gì cả. Giờ chỉ cầu mong cháu sớm quay chữa trị để về Việt Nam mà còn ăn Tết nữa. Tôi biết tin nó thế nhưng mẹ nó (bà Nguyễn Thị Hoa - P.V) cũng chưa biết gì cả".
Theo kế hoạch, 5h30 sáng mai 23/1 Công Phượng sẽ lên máy bay rời Qatar, dự kiến 12h45 sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
CHÙM ẢNH Công Phượng trong phòng hồi sức

Lâm Chi
Ảnh: Anh Nguyễn - Video (Nguồn VTV)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên