Công Phượng lại được vinh danh

Thứ Năm, 10/03/2016 06:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua 9/3, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức nhận giải Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015, với 61.323 lượt bình chọn hợp lệ từ phiếu bầu của các CĐV.
Các cầu thủ trong top 10 gồm có: Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Trần Nguyên Mạnh (SLNA),  Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Lương Xuân Trường (HAGL). Trong số Top 10 cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015 có đến 6 cầu thủ thuộc biên chế HAGL trong năm 2015.
Xếp sau Công Phượng chính là đồng đội Nguyễn Tuấn Anh với 48.004 lượt bình chọn. Xếp hạng ba là tiền vệ Lương Xuân Trường với 19.386 lượt bình chọn.
Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường đang thi đấu ở nước ngoài nên không thể trực tiếp nhận giải thưởng. Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng từ quê hương xứ Nghệ vào TP.HCM để nhận giải thưởng thay cho con trai.

Công Phượng nhận thêm một giải thưởng cá nhân.Ảnh: Phạm Tuân
Với việc giành giải thưởng cầu thủ yêu thích nhất 2015, Nguyễn Công Phượng nhận được 100 triệu đồng từ ban tổ chức.
Không giấu được xúc động, ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng, chia sẻ: “Xin được cảm ơn ban tổ chức giải, đặc biệt là báo Công an TP.HCM đã tổ chức giải thưởng này. May mắn thay hôm nay con trai tôi được nhận giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015. Chắc chắn giải thưởng này sẽ giúp cháu có thêm động lực để thi đấu tốt hơn.
Dù đang ở Nhật Bản thi đấu, nhưng Phượng cũng thường xuyên gọi về hỏi thăm sức khỏe gia đình. Bên cạnh đó cháu rất hưng phấn với giải thưởng của ban tổ chức. Qua đây, cháu cũng cảm ơn người hâm mộ, phóng viên, nhà báo... đã luôn tiếp sức ủng hộ”.
Việt Hà
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên