Công Phượng chưa hoàn tất thủ tục đăng ký J-League 2

Thứ Sáu, 26/02/2016 17:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do chấn thương bả vai và đến Nhật Bản muộn hơn so với kế hoạch ban đầu nên tiền đạo Nguyễn Công Phượng chưa kịp hoàn tất các thủ tục để CLB Mito Hollyhock đăng ký vào danh sách sơ bộ tham dự lượt đi mùa giải 2016.
“Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập đội bóng Mito Hollyhock. Nhưng vì bị thương ở vai nên đã đến Nhật Bản trễ hơn so với dự định ban đầu. Chính vì vậy, Công Phượng vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản. Dự kiến, vào khoảng giữa tháng 3/2016 mọi thủ tục để Công Phượng dự giải sẽ hoàn tất”.
Trên đây là dòng thông báo ngắn gọn trên facebook của CLB Mito Hollyhock chiều 26/2 đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc xung quanh sự vắng mặt của Công Phượng ở bản danh sách sơ bộ mà đội bóng gửi lên BTC J-League 2 ít ngày trước.

Công Phượng chỉ có thể trở lại thi đấu sớm nhất vào cuối tháng 3.Ảnh: Mito Hollyhock
Trước đó, dư luận người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã phần nào hụt hẫng trước thông tin Công Phượng không được đưa vào danh sách thi đấu của Mito Hollyhock ở giai đoạn lượt đi J-League 2. Tuy nhiên, theo tìm hiểu và được chính CLB Mito Hollyhock xác nhận, thủ tục giấy tờ chưa được hoàn tất. Hơn nữa, đến ngày 31/3, các đội bóng tại J-League 2 trong đó có Mito Hollyhock mới phải chốt lần cuối danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2016. Chính vì thế, cơ hội dành cho Công Phượng vẫn còn nguyên.
Được biết, Công Phượng vẫn đang trong giai đoạn tập hồi phục dưới sự giám sát của bác sỹ vật lý trị liệu CLB Mito Hollyhock và những bài tập nhẹ nhàng với bóng. Chủ nhật ngày 28/2, Mito Hollyhock sẽ có trận đấu đầu tiên tại J-League 2 mùa giải 2016 gặp Kyoto Sanga nhưng Công Phượng chắc chắn phải làm khán giả trong trận đấu này.
Công Phượng vắng mặt ở lượt đi J-League 2, HLV Nguyễn Hữu Thắng tìm trợ lý

Công Phượng vắng mặt ở lượt đi J-League 2, HLV Nguyễn Hữu Thắng tìm trợ lý

Công Phượng không được đăng ký vào danh sách thi đấu của CLB Mito Hollyhock ở giai đoạn lượt đi J-League 2 vì chấn thương và thông tin liên quan đến đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia có trong bản tin ngày 26/2.

Trong video clip ghi lại phần chào hỏi CĐV và giới thiệu về bản thân Công Phượng cho biết: “Cách đá của tôi là thiên về tấn công, tôi có khả năng dẫn bóng. Về mục tiêu của năm nay, tôi muốn hồi phục chấn thương sớm nhất, cố gắng tập luyện để được ra sân thi đấu. Tôi cảm ơn mọi người đã hỗ trợ và luôn ở bên tôi để tôi được khoác áo Mito Hollyhock".
Nếu như Công Phượng buộc phải làm khán giả tại J-League 2, ít nhất là cho đến cuối tháng 3 thì Tuấn Anh được đăng ký vào danh sách thi đấu của CLB Yokohama FC với số áo 32. Ở vòng 1 J-League 2 mùa giải 2016 ngày 28/2, CLB Yokohama FC của Tuấn Anh có trận đấu tại sân nhà Nippatsu Mitsuzawa  tiếp đón đối thủ Kamatamare Sanuki.
Thành Đạt
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7