Công Phượng bị bạn cùng phòng ‘bóc phốt’ ở Incheon United

Thứ Năm, 28/03/2019 09:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn ngắn mới đây, Kim Jung Ho, bạn cùng phòng của Công Phượng ở CLB Incheon United, đã có những chia sẻ của cá nhân anh về cầu thủ đến từ Việt Nam.
Incheon United tung trò đùa ngày Cá tháng tư về Công Phượng

Incheon United tung trò đùa ngày Cá tháng tư về Công Phượng

Trên trang chủ của CLB Incheon United đã có dòng thông báo chính thức về việc Công Phượng có trận ra sân chính thức vào ngày 1/4 chứ không phải ra sân từ ghế dự bị.
Cuộc phỏng vấn do các fan của Công Phượng tại Hàn Quốc thực hiện. Cầu thủ Kim Jung Ho đã rất hào hứng khi nói về người bạn cùng phòng của mình. Mối quan hệ của 2 cầu thủ rất tốt. Kim Jung Ho thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video của anh và cựu cầu thủ HAGL lên mạng xã hội Facebook, Instargram…
Tiền đạo Việt Nam cũng có những bình luận hóm hỉnh bên dưới các bài viết ấy. Với tính cách vui vẻ, thân thiện, cầu thủ tóc xù Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm từ Kim Jung Ho và các đồng đội ở Incheon United.
bạn cùng phòng của công phượng
Trong cuộc phỏng vấn ngắn, Kim Jung Ho nhận xét như sau về Công Phượng: “Công Phượng thật sự rất hiền, rất rất hiền và ngây thơ. Là một người bạn mà mình rất yêu mến. Công Phượng cũng thích nghi rất nhanh, cũng hay ra bắt chuyện với mình.
Mình là người nếu có ai bắt chuyện với mình trước thì mình sẽ đón nhận, thế nên cả hai có vẻ hợp nhau”.
Công Phượng cũng thường xuyên trêu đùa cùng các đồng đội ở CLB mới. Cầu thủ gốc Đô Lương còn dành thời gian dạy những cầu thủ Hàn Quốc nói và hát tiếng Việt.

Ngược lại, anh cũng được các đồng đội dạy các câu giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản. Đây là lí do người hâm mộ Việt Nam thấy rõ sự tiến bộ của Công Phượng về tiếng Anh và tiếng Hàn trong các video phỏng vấn.
Mọi hành động của Công Phượng và các đồng đội Hàn Quốc rất được fan 2 nước chú ý và thích thú.
Công Phượng đã có sự tiến bộ vượt bậc về khả năng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới ở Hàn Quốc. Vấn đề hiện tại của Công Phượng chỉ là cải thiện thể lực và thích nghi với lối chơi của HLV trưởng và toàn đội.
Nguồn video: Choi Hương TV.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7