Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Hoãn hay không? (Trực tiếp VTV)

Thứ Bảy, 27/01/2018 13:43 GMT+7

 
 
 
(Thethaovanhoa.vn) – Theo phóng viên Thể thao & Văn hóa đang trực tiếp có mặt tại Thường Châu, dù thời tiết diễn biến xấu, song các công tác chuẩn bị cho trận chung kết giữa U23 Việt NamU23 Uzbekistan vẫn đang diễn ra bình thường.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn Trung Quốc, trong ngày hôm nay 27/1 và mai, Thường Châu sẽ có tuyết. Vào lúc 8h00 sáng nay (giờ Trung Quốc), tuyết bắt đầu rơi nhẹ và một tiếng sau là những đợt tuyết rơi dày đặc.
Chú thích ảnh
Đường phố tại Thường Châu ngập trong tuyết
 
Chú thích ảnh
Tuyết trắng xóa những tòa nhà
Chú thích ảnh
Mặt cỏ sân Thường Châu đang được phủ bạt chắn tuyết

Đến thời điểm này, ban tổ chức vẫn đang hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo của thời tiết, và mọi công tác chuẩn bị cho trận chung kết vẫn diễn ra bình thường. Loa đài vẫn đang bật ầm ĩ để hâm nóng không khí, trong khi lực lượng cảnh sát vẫn đang được triển khai dày đặc quanh sân.
Video clip tuyết rơi dày đặc ở Thường Châu
CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn

CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn

Rất nhiều CĐV Việt Nam hoang mang trước tin trận Chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có thể bị hủy do tuyết rơi dày.
Việc có hoãn trận chung kết hay không có lẽ sát giờ đá mới có thể quyết định, bởi vẫn còn vài tiếng nữa mới bắt đầu. Bởi vậy, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) và ban tổ chức trận đấu đã khuyến cáo CĐV, những người đã mua vé xem trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 chiều nay giữ lại cuống vé, đề phòng trường hợp xấu là trận đấu buộc phải hoãn lại vì lý do thời tiết khắc nghiệt.
2h chiều nay sẽ có quyết định chính thức hoãn hay không.
Các CĐV Việt Nam bên ngoài sân Thường Châu
Hoàng Linh - Nguyên Vũ (Từ Thường Châu)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên