Chó cắn cầu thủ U19 bị thương, bác sỹ phải 'giải cứu'

Thứ Sáu, 18/03/2016 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện hy hữu nói trên xảy ra trong trận đấu chiều nay giữa U19 PVF và U19 Viettel tại VCK U19 quốc gia 2016 đang diễn ra trên SVĐ 19/8 thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).
Gần cuối hiệp 2 trận đấu giữa 2 lò đào tạo đang nổi là PVF và Viettel, thời điểm đó U19 PVF bị U19 Viettel dẫn trước 2-0 (thua chung cuộc 0 – 3) bất ngờ hai bố con CĐV trên khán đài sơ ý để 2 chú chó của mình chạy vào sân.
Ngay lập tức, trọng tài phải cho dừng trận đấu trong ít phút để giải quyết sự cố, đồng thời các CĐV có mặt trên sân được một phen cười nghiêng ngả.
Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó. Do quá nôn nóng khi đội nhà đang bị dẫn trước, tiền vệ đội trưởng U19 PVF Thái Quý đã đuổi theo để bắt. Chó chạy đường cùng, quay lại cắn người lạ là chuyện bình thường và thật không may Thái Quý đã bị chó cắn buộc phải rời sân để các bác sỹ chăm sóc.

Trong sự việc trớ trêu nói trên, sự vô ý thức của CĐV là một lẽ nhưng thiết nghĩ, BTC sân 19/8 Nha Trang cũng phải xem lại công tác tổ chức, đảm bảo an ninh, an toàn của trận đấu.
Một buổi chiều quá đen đủi cho các cầu thủ trẻ PVF khi chỉ mới đầu hiệp 2 họ đã phải chơi chấp người bất đắc dĩ bởi những tính toán sai lầm của BHL trong việc thay người. Do đã dùng hết 3 quyền thay người từ quá sớm, U19 PVF đành phải chơi với 10 cầu thủ trên sân, sau thời điểm Văn Lộc bị chấn thương nặng đến nỗi phải nhập viện.
Nhà đương kim vô địch U19 PVF thua "lấm lưng trắng bụng" với tỷ số 0 – 3 ngay trong ngày ra quân, thoạt nghe có phần bất ngờ nhưng với những ai theo dõi diễn biến trận đấu này thì hoàn toàn không lạ. U19 Viettel chơi thứ bóng đá trình diễn, nhẹ nhàng, đúng chất Thể Công (cũ) và giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.
Chùm ảnh chó vào sân, cắn cầu thủ U19 PVF bị thương

Trận đấu đang sôi nổi diễn ra

Bỗng nhiên ở đâu xuất hiện chú cún nhỏ phi thẳng vào sân như ở "sân nhà"

Sốt ruột khi đội nhà đang bị dẫn trước, trận đấu có thể bị gián đoạn lâu vì sự cố hy hữu, Thái Quý dũng cảm ra đuổi bắt

Hệ quả là cầu thủ của U19 PVF bị...chó cắn

Chú chó sau đó được CĐV ôm về

Tùy Phong
Ảnh: Quang Liêm - Đình Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi