CĐV Việt Nam cùng Thái Lan biến sân Chang Arena thành ‘chảo lửa’

Thứ Tư, 05/06/2019 19:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không ngang bằng về số lượng nhưng hàng ngàn CĐV Việt Nam có mặt tại sân Chang Arena tối 5/6 theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan vẫn để lại dấu ấn nhờ sắc đỏ của trang phục truyền thống cũng như không khí cổ vũ rất cuồng nhiệt.
VTV6, VTV5, VTC1, VTC3 trực tiếp bóng đá. Việt Nam vs Thái Lan. Việt Nam đấu với Thái Lan

VTV6, VTV5, VTC1, VTC3 trực tiếp bóng đá. Việt Nam vs Thái Lan. Việt Nam đấu với Thái Lan

VTC3. VTV6. VTV5. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan. Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020. Bảng xếp hạng U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Xem trực tiếp bóng đá U23 châu Á.
Lịch thi đấu và xem trực tiếp bóng đá King's Cup 2019 hôm nay:
* 19h45 ngày 5/6: Thái Lan vs Việt Nam (Trực tiếp VTC1, VTV5):
Lịch thi đấu King's Cup 2019:
* 15h30 ngày 5/6: Curacao 3-1 Ấn Độ
* 19h45 ngày 5/6: Thái Lan vs Việt Nam
* 15h30 ngày 8/6: Thua trận 1 vs Thua trận 2 (tranh hạng Ba)
* 15h30 ngày 8/6: Thắng trận 1 vs Thắng trận 2 (Chung kết)
Từ Việt Nam sang Bangkok rồi di chuyển xuống Buriram hay những người Việt Nam đang sinh sống làm việc tại nhiều tỉnh, thành phố tại Thái Lan, cũng có thể là Việt kiều từ Vientiane đi đường bộ đến, miễn là người Việt Nam, có tình yêu đặc biệt với đoàn quân HLV Park Hang Seo là họ có đủ lý do để đến sân Chang Arena theo dõi trực tiếp trận đấu tâm điểm Thái Lan – Việt Nam tại King’s Cup 2019.
CĐV Việt Nam đến sân
Thời tiết tại Buriram chiều 5/6 khá đỏng đảnh, trời đang nắng, nóng, nhiệt độ lên tới hơn 30 độ C nhưng đến khoảng 17h00, tức là gần 3 tiếng trước thời điểm trận Thái Lan – Việt Nam diễn ra, trời bỗng đổ cơn mưa lớn. Mưa khiến cầu thủ hai đội Curacao và Ấn Độ khi đó còn đang thi đấu trong sân cảm thấy dễ thở hơn nhưng đây lại là một trở ngại với từng nhóm CĐV Thái Lan cũng như Việt Nam đang tập trung ở bên ngoài khu vực sân thi đấu Chang Arena.
Không nhiều CĐV kịp chuẩn bị cho mình những manh áo mưa để chống chọi lại cơn mưa bất chợt đổ xuống Chang Arena nhưng với tình yêu bóng đá đến cuồng nhiệt, không có gì ngăn cản được CĐV Việt Nam ùn ùn đến sân. Từ một vài CĐV đơn lẻ, những nhóm nhỏ, số lượng CĐV Việt Nam tề tựu về sân Chang Arena mỗi lúc một đông và đến khoảng 17h45, hai tiếng trước giờ bóng lăn, CĐV Việt Nam đã bắt đầu qua cửa kiểm soát vé để tiến vào sân, đến khu vực khán đài dành cho CĐV đội khách. Không chỉ mặc áo đỏ, áo cờ đỏ sao vàng quen thuộc, CĐV Việt Nam vừa đi vừa hát vang Việt Nam! Hồ Chí Minh! Đồng thời là những lời cổ vũ Việt Nam cố lên, Việt Nam vô địch.
Mưa chỉ giúp xoa dịu bầu không khí nóng bức tại Chang Arena nhưng không thể làm giảm nhuệ khí, nhiệt huyết cổ vũ của các CĐV Việt Nam cũng như tinh thần chiến đấu của các tuyên thủ. Cùng với CĐV Thái Lan, CĐV đội tuyển Việt Nam đã tạo nên bầu không khí vô cùng hào hứng và sôi động trước, trong và sau trận đấu Việt Nam – Thái Lan.
Lâm Chi (Từ Buriram, Thái Lan)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO