Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL và Chủ tịch VFF gửi thư chúc mừng đội tuyển U19 Việt Nam

Thứ Hai, 24/10/2016 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U19 Việt Nam với tấm vé tham dự World Cup U20 năm 2017 là một kỳ tích. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng gửi thư chúc mừng, động viên.
Thể thao & Văn hóa xin đăng lại những bức thư nói trên.
"Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá cả nước rất vui mừng với những thành công vang dội của đội tuyển bóng đá U19 quốc gia tại giải vô địch bóng đá U19 châu Á tổ chức ở Bahrain.
Lần đầu tiên, một đội bóng đá trẻ Việt Nam vào bán kết U19 châu Á và chính thức giành quyền tham dự vòng chung kết giải vô địch bóng đá U20 thế giới. Đây là chiến thắng mang tính lịch sử của bóng đá trẻ Việt Nam, là niềm tự hào to lớn cho bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà.
Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn cùng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam.
Mong toàn đội phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực tập luyện và thi đấu để giành nhiều thành tích cao hơn, xa hơn. Chúc toàn đội mạnh khỏe và tiếp tục thành công.
Nguyễn Ngọc Thiện
Uỷ viên Ban Chấp hành TƯ Đảng,
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch"
Thư của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng
Kính gửi: Ban huấn luyện và các tuyển thủ đội tuyển U19 quốc gia
Thay mặt Thường trực ban chấp hành LĐBĐVN, tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất châu Á của đội tuyển U19 Việt Nam, qua đó chính thức giành quyền vào thi đấu tại VCK giải vô địch U20 thế giới (FIFA U20 World Cup) tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2017 tới.

Lãnh đạo VFF muốn các cầu thủ U19 Việt Nam tiếp tục duy trì sự tập trung chuẩn bị cho trận đấu tại vòng bán kết.Ảnh: AFC

Sự kiện này xứng đáng được ghi nhận là mốc son lịch sử của bóng đá Việt Nam nói chung, bóng đá trẻ Việt Nam nói riêng sau rất nhiều nỗ lực đổi mới và đầu tư căn cơ, bài bản trong công tác đào tạo phát triển bóng đá trẻ của các câu lạc bộ, từ đó đã phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ tham gia thi đấu trong đội hình đội tuyển U19 quốc gia.
Lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất châu Á và giành quyền tham dự FIFA U20 World Cup 2017 là chiến công rực rỡ của đội tuyển U19 Việt Nam. Nhưng hành trình của chúng ta tại giải vô địch U19 châu Á 2016 vẫn chưa dừng lại. Phía trước chúng ta vẫn là trận đấu bán kết với nhiều sự kỳ vọng mới của người hâm mộ.
U19 Việt Nam 'ngập' lời chúc qua facebook

U19 Việt Nam 'ngập' lời chúc qua facebook

Một số trang facebook cá nhân của các tuyển thủ U19 Việt Nam như Quang Hải, Minh Dĩ, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Dũng...nhận được vô số lời chúc mừng và ngợi khen của người hâm mộ.
Một lần nữa, thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, tôi xin chúc mừng đội tuyển U19 Việt Nam, chúc mừng HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và các tuyển thủ đã trải qua những trận đấu rất thành công và ấn tượng tại VCK giải vô địch U19 châu Á 2016.
Chúc Ban huấn luyện cùng các cầu thủ tiếp tục phát huy tinh thần nỗ lực để đạt thành công mới và thỏa lòng mong đợi của khán giả hâm mộ cả nước.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS