09/06/2014 08:49 4009

Zidane và Zanetti ghi bàn trong trận chiến giữa Huyền thoại Real và Huyền thoại Inter

Thứ Hai, 09/06/2014 08:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những cổ động viên tại sân Bernabeu đã có dịp chứng kiến cuộc so tài giữa đội các huyền thoại của Real Madrid và đội các huyền thoại Inter. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2. Trong đó, Zidane và Zanetti đều đóng góp 1 bàn thắng.

Zidane đã mở tỉ số ở phút 18 của trận đấu với một cú sút kĩ thuật ở trong vòng cấm, ha gục thủ môn Toldo. Tuy nhiên đến phút 25, Zanetti đã đem về bàn thắng gỡ hòa cho đội các huyền thoại của Inter. Từ ngoài vòng cấm địa, anh đã tung ra một cú sút trái phá làm tung lưới của thủ môn Paco Buyo. Đến phút 67, Ivan Perez nâng tỉ số lên 2-1 cho đội các huyền thoại Real Madrid với một cú đánh đầu dũng mãnh ở trong vòng cấm địa đối hương. Đội các huyền thoại Inter một lần nữa gỡ hòa ở phút 76 nhờ cú đánh đầu hiểm hóc của Lampros Choutos. Đây là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Đây là một trận đấu nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em.


Đội hình thi đấu của 2 đội: 
Các huyền thoại Real Madrid: Buyo, Salgado, Pavon, Zidane, Hierro, Zamorano, Santillana, Figo, Guti, Karembeu và Fernando Sanz.
Dự bị: Contreras, Garcia Cortes, Sabido, Salguero, Butragueno, Ivan Perez, Velasco, Morientes, Esnáider, Amavisca và Solari.
Các huyền thoại Inter: Toldo, Córdoba, J. Zanetti, Galante, Carbone, Dino Baggio, Ze María, Dabo, Paganin, Suazo và Conceicao.
Dự bị: Pagliuca, Djorkaeff, Figo, Berti, Zamorano, Beccalossi, Dacourt, C. Zanetti, Fresi, Manicone, Milanese, Di Napoli, Centofanti, Bianchi và Choutos.

Sơn Tùng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi