VIDEO: Ronaldo lại phát cáu vì Bale chơi quá cá nhân

Chủ Nhật, 19/07/2015 07:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một lần nữa mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale lại trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và có vẻ như trong trận thua Roma 6-7 bằng đá penalty ở ICC Cup 2015 thì CR7 lại tỏ ra không hài lòng vì cho rằng Bale chơi quá cá nhân.
Trận này Ronaldo chỉ đá hiệp 1 và hầu như không tạo ra được bất kỳ pha uy hiếp nào trước khung thành Roma. Bale đá 56 phút nhưng cũng không khá hơn là mấy.

Mùa trước Ronaldo đã cực khó chịu khi Bale chơi quá cá nhân trong trận gặp Espanyol 
Trước khi mùa giải mới bắt đầu, báo chí Tây Ban Nha nói có thể ông Benitez sẽ dùng Ronaldo như tiền đạo cắm thay vì đá cánh trái và điều Bale sang chơi ở chỗ của Ronaldo bây giờ thay vì chạy cánh phải, còn Benzema phải đá dự bị hoặc tìm bến đỗ mới. Nhưng cho tới lúc này mọi thứ mới chỉ là phỏng đoán.
Mùa trước trong trận gặp Espanyol, người ta đã thấy Ronaldo tỏ thái độ khó chịu và không hài lòng rất rõ ràng với Bale trong một tình huống ngôi sao xứ Wales quá tham dứt điểm (nhưng ra ngoài) trong khi Ronaldo đang đứng ở vị trí trống trải không bị kèm. Ronaldo đã có cử chỉ biểu lộ sự bực bội rất dễ thấy của anh vì lối chơi được mô tả là quá cá nhân của Bale.
HT
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên