VIDEO: Griezmann đã chơi xuất sắc thế nào ở trận Barca 5-2 Betis?

Thứ Hai, 26/08/2019 10:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trận đấu chính thức đầu tiên trên sân Nou Camp, Antoine Griezmann đã tỏa sáng rực rỡ giúp Barcelona đánh bại Real Betis. Theo Whoscored, Griezmann được chấm 9.9 điểm, cao nhất trận đấu này. Anh có tỷ lệ chuyền chính xác 84%, trong đó có 2 đường chuyền quyết định. Tổng số cú sút của Griezmann trong cả trận là 7, trong đó có 4 cú sút trúng đích.
 
Lịch thi đấu, trực tiếp chung kết bóng đá nữ Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu, trực tiếp chung kết bóng đá nữ Việt Nam vs Thái Lan

Trực tiếp bóng đá: Nữ Việt Nam vs Thái Lan, nữ Đông Nam Á 2019 trận chung kết, xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam, xem bóng đá trực tuyến trên VTV6, Bóng đá TV, FPT Play
VIDEO: Griezmann đã chơi xuất sắc như thế nào trong trận đấu với Real Betis
Griezmann đã gặp rất nhiều áp lực sau trận mở màn thất bại cùng Barca. Trong khoảng 30 phút đầu tiên với Real Betis anh cũng chơi khá mờ nhạt.
Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Griezmann có bàn gỡ hòa cho Barca ở phút 41, đó cũng là bàn thắng chính thức đầu tiên của anh cho Barca.
Áp lực tâm lý được giải tỏa, đầu hiệp 2 Griezmann có pha dứt điểm tuyệt đẹp nâng tỷ số lên 2-1 cho Barca.

Bàn thắng này khiến cả Messi và Suarez, những người đang nghỉ thi đấu vì chấn thương, vui mừng. Griezmann trở thành cầu thủ đầu tiên của Barca lập một cú đúp trong trận mở màn trên sân Nou Camp kể từ thế kỷ 21.
Griezmann kết thúc trận đấu hoàn hảo của mình với đường kiến tạo để Vidal ấn định chiến thắng 5-2. Theo Whoscored, Griezmann được chấm 9.9 điểm, cao nhất trận đấu này. Anh có tỷ lệ chuyền chính xác 84%, trong đó có 2 đường chuyền quyết định. Tổng số cú sút của Griezmann trong cả trận là 7, trong đó có 4 cú sút trúng đích.
Messi và Suarez vẫn chấn thương, lúc này Griezmann chính là thủ lĩnh trên hàng công của Barca.
VT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7