Trọng tài hối hận vì không cho Barca hưởng penalty ở trận gặp Atletico

Thứ Tư, 27/04/2016 18:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trọng tài Nicola Rizzoli thừa nhận rằng ông có thể đã cho Barca hưởng 11m sau tình huống Gabi chơi bóng bằng tay trong vòng cấm trong trận thua 0-2 của đội bóng xứ Catalunya trước Atletico Madrid tại Champions League mùa này.
Khi tỉ số đang là 2-0 cho thầy trò Simeone, trận đấu đang đi về những phút cuối, Gabi đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm - pha quay chậm đã cho thấy rõ điều này, nhưng trọng tài chính người Italy Nicola Rizzoli lại chỉ cho Barca hưởng quả đá phạt trực tiếp. Các cầu thủ đội khách tỏ ra không hài lòng và đã vây kín vị trọng tài chính nhằm gây áp lực bởi nó có thể đưa trận đấu vào 2 hiệp phụ. Nhưng ông Rizzoli vẫn nhất quyết với không thay đổi quyết định của mình.

Gabi đã chơi bóng bằng tay trong vòng cấm
Song mới đây, vị vua áo đen này đã tỏ ra hối hận: “Thật không may là chân của Gabi ở bên ngoài vòng cấm và tôi đã bị lừa. Với công nghệ trong bóng đá ngày nay, sai lầm như trên không nên xảy ra. Tôi đã làm tốt công việc của mình cho đến phút 90+3”.
“Việc ra quyết định bị ảnh hưởng về thời gian. Với sự giúp đỡ về công nghệ, chúng tôi có thể ra quyết định chính xác hơn”, ông Nicola Rizzoli nói tiếp.
Nếu Barca được hưởng penalty, đá thành công, trận đấu nhiều khả năng bước vào hiệp phụ khi Barca thắng 2-1 ở lượt đi. Nhưng rốt cuộc, Atletico Madrid thắng 2-0 ở lượt về, thắng chung cuộc 3-2 và lọt vào Bán kết, cùng với các đội Bayern Munich, Real Madrid và Man City.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI