QUAY CHẬM: Barcelona bị tước một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ

Chủ Nhật, 29/01/2017 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Barcelona đã chơi thiếu thuyết phục và bị đội chủ nhà Real Betis cầm chân 1-1, nhưng nếu trọng tài chính xác hơn, thầy trò Luis Enrique đã có thể ra về với 3 điểm. 
Tình huống gây tranh cãi trên diễn ra ở phút thứ 77, tức là chỉ hơn một phút sau khi Barcelona bị dẫn trước. Trong một đợt tấn công của đội khách, cú tạt bóng của Aleix Vidal đã chạm vào chân một hậu vệ Betis và bay thẳng vào trong khung thành. Hậu vệ Mandi của đội chủ nhà đã lao vào trong khung thành để cứu bóng ra, và trọng tài không công nhận tình huống phản lưới ấy. 

Nhưng xem lại quay chậm thì có thể thấy rõ rằng Mandi đã phá bóng khi trái bóng ở phía sau vạch vôi gần nửa mét, và rõ ràng Barca đã bị từ chối một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ. 


Tình huống ghi bàn hợp lệ của Barcelona bị từ chối

Vấn đề là tại Liga vẫn chưa áp dụng công nghệ goaline nên trọng tài vẫn phải phân định những tình huống trên bằng mắt thường. Và trong pha bóng vừa rồi, cả trọng tài chính Hernandez cùng các trợ lý đều đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Nếu tình huống này diễn ra tại Premier League, đó rõ ràng sẽ là một bàn thắng. 

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, Luis Suarez đã gỡ hòa cho Barcelona, nhưng rõ ràng việc đánh rơi 2 điểm vì một bàn thắng “bị đánh cắp” như vậy là một kết quả thật đắng với thầy trò Luis Enrique. Họ hiện tại chỉ kém Real Madrid một điểm, nhưng đã đá kém 2 trận. Xem lại trận Betis 1-1 Barca 
T.C 
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay