Marcelo mắng nhà báo là ‘ngu ngốc’ vì chê bai Real Madrid

Chủ Nhật, 22/11/2015 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ của Real Madrid Marcelo chỉ trích phóng viên của đài phát thanh Marca là “ngu ngốc” khi anh này nghi ngờ thái độ thi đấu của Real trong trận “Kinh điển”.

Marcelo mắng nhà báo Meana của Radio Marca là ngu ngốc
Thất bại nặng nề 0-4 trước Barca ngay trên sân nhà ở trận “Kinh điển” của Real Madrid khiến họ phải hứng chịu búa rìu dư luận. Ngoài chuyện phong độ kém của nhiều trụ cột, thái độ thi đấu của đội bóng Hoàng gia cũng bị đặt câu hỏi.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, phóng viên Anton Meana của đài phát thanh Marca có hỏi Marcelo là “Liệu có phải Real Madrid không có thái độ thi đấu tích cực trong trận Kinh điển hay không?”.
Đang sẵn buồn bực vì đội nhà thua tan nát lại bị truyền thông chê bai, Marcelo không kiềm chế được sự bực bội của mình và hỏi lại nhà báo Anton Meana với giọng điệu cực kỳ khó chịu và cả những ngôn từ kém văn hóa.
“Anh có chơi bóng không? Anh đã từng chơi bóng ở Bernabeu chưa? Anh không phải là người thích hợp nhất để phán xét thái độ thi đấu của chúng tôi có vấn đề. Đừng ngu ngốc thế”. 
Sau khi nhận thấy mình lỡ lời, Marcelo đã lên tiếng xin lỗi. Nhà báo Meana cũng không tỏ ra khó chịu, mất bình tĩnh và nhấn mạnh là không có gì nghiêm trọng ở đây cả. Cả người hỏi lẫn người trả lời đều xin lỗi nhau nhưng phát ngôn thiếu kiềm chế của Marcelo vẫn bị lan truyền sau đó.
HT
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên