Gareth Bale bỏ đồng đội, lên máy bay riêng, chuẩn bị rời Real Madrid

Thứ Hai, 29/04/2019 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo truyền thông Tây Ban Nha, tương lai của Gareth Bale một lần nữa bị đặt dấu hỏi lớn sau thất bại 0-1 của Real Madrid trước Rayo Vallecano.
Tương lai Gareth Bale: Đến MU, về Spurs, hay sang… Trung Quốc?

Tương lai Gareth Bale: Đến MU, về Spurs, hay sang… Trung Quốc?

Sau 6 năm gắn bó với Real Madrid, Gareth Bale có lẽ chuẩn bị nói lời từ biệt sân Santiago Bernabeu. Câu hỏi đặt ra bây giờ là: đâu sẽ là bến đỗ kế tiếp của ngôi sao người Xứ Wales?
Đội bóng của Zinedine Zidane để thua đối thủ đang có nguy cơ xuống hạng Vallecano 0-1. Sau trận đấu, Bale không lên xe chở cầu thủ của Madrid cùng các đồng đội trở lại sân tập mà đi thẳng ra sân bay Barajas rồi lên máy bay riêng.
Bale là cầu thủ Real duy nhất không đi cùng đội bóng trở về sân tập của Real sau trận đấu với Vallecano. Trận này Bale đá đủ 90 phút nhưng không thể hiện được gì.
Video highlights: Rayo Vallecano 1-0 Real Madrid

Sau trận đấu, Zinedine Zidane nói trên truyền thông rằng ông “không rõ Bale có tập trung thi đấu cho Madrid hay không”. Những tin đồn liên quan tới tương lai của Gareth Bale tiếp tục xuất hiện thời gian gần đây.
Có tin nói Real muốn đưa anh vào hợp đồng chiêu mộ Paul Pogba từ MU để giảm chi phí tiền mặt. Real mua Bale với giá 100 triệu euro từ Tottenham và anh còn hợp đồng với đội bóng Hoàng Gia tới 2022.
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên