Gareth Bale bị chỉ trích vì dính 'thẻ đỏ ngu ngốc'

Thứ Năm, 02/03/2017 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gareth Bale đã xin lỗi về chiếc thẻ đỏ mà anh dính trong trận đấu vừa qua giữa Las Palmas và Real Madrid. Tuy nhiên nhiều CĐV vẫn chưa bỏ qua cho cầu thủ người xứ Wales. 
Gareth Bale đã dính thẻ đỏ trong trận hòa 3-3 của Real Madrid trước Las Palmas vừa qua, khiến đội bóng của HLV Zinedine Zidane phải đá với 10 người kể từ phút 47. Cầu thủ người xứ Wales đã có phản ứng thái quá sau pha tranh chấp bóng với Jonathan Viera và lập tức bị đuổi khỏi sân. Với lợi thế hơn người, Las Palmas đã dẫn trước Real Madrid 3-1, nhưng ở những phút cuối, Ronaldo đã tỏa sáng để san bằng tỉ số 3-3 cho Real Madrid.

Gareth Bale đã xin lỗi về chiếc thẻ đỏ của mình
Sau trận đấu HLV Zidane phát biểu: “Bale đã xin lỗi về thẻ đỏ. Cậu ấy không hài lòng với việc bị truất quyền thi đấu. Trong bóng đá, những việc như vậy có thể xảy ra và chúng tôi phải chấp nhận. Tôi không thể hài lòng với kết quả trận đấu này, nhưng mùa giải còn rất dài và chúng tôi đang có cơ hội để tiến lên”.
HLV Zidane cho biết ông không muốn đề cập quá nhiều đến trọng tài: “Như thường lệ, tôi không muốn nói về trọng tài. Chúng tôi không mong chờ sự bào chữa về quyết định đuổi Gareth Bale”. Trong khi đó, nhiều CĐV trên mạng xã hội đã lên tiếng bình luận về thẻ đỏ của Gareth Bale. 

Chiếc thẻ đỏ của Gareth Bale là quyết định rất nặng tay của trọng tài

Gareth Bale đã khiến chúng ta choáng vì chiếc thẻ đỏ của anh ta. Hành vi của Gareth Bale đúng là không thể hiểu nổi!

Chiếc thẻ đỏ của Gareth Bale là lí do chính cho việc Real Madrid bị đối thủ dẫn trước 2 bàn


Chiếc thẻ đỏ xứng đáng cho Gareth Bale

Phản ứng ngu ngốc của Gareth Bale khiến anh ta ăn thẻ đỏ. Bale đáng lẽ không nên hành động như vậy
Real Madrid 3-3 Las Palmas
Sơn Tùng
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*