CĐV Real Madrid gọi tên Pique trong lúc ăn mừng vô địch Champions League

Chủ Nhật, 04/06/2017 16:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid đã trở thành đội bóng đầu tiên có thể bảo vệ chức vô địch Champions League. Trong dấu mốc lịch sử như vậy, CĐV Los Blancos vẫn không quên gọi tên....Gerard Pique của Barcelona.
Chiến thắng 4-1 trước Juventus giúp Real Madrid có chức vô địch Champions League thứ 12 trong lịch sử đội bóng. Đồng thời, họ cũng phá bỏ lời nguyền không thể vô địch 2 năm liên tiếp ở Champions League.
Chú thích ảnh
Real Madrid đã đi vào lịch sử Champions League
Trong dấu mốc lịch sử như vậy, CĐV Los Blancos vẫn không quên gọi tên....Gerard Pique của Barcelona. “Pique, hãy chào đón nhà vô địch”. Câu nói ấy được nhắc đi nhắc lại trong buổi lễ ăn mừng của đội đương kim vô địch. Không chỉ ở SVĐ tại Cardiff mà cái tên Pique còn được nhắc đến bởi các CĐV ở Madrid.
Câu nói trên không phải lần đầu tiên phía Real Madrid sử dụng. Hôm 22/5 khi ăn mừng chức vô địch La Liga tại Cibeles, cầu thủ và CĐV Real Madrid cũng có hành động tương tự.
Thậm chí, khi Pique đi xem giải quần vợt Madrid Open hồi đầu tháng Năm, anh cũng bị người dân tại đây la ó. Ở trận đấu, giữa David Ferrer và Mikhail Kukushkin ở vòng 1 Madrid Open, khi máy quay phát hiện và đưa Pique lên màn hình lớn của sân đấu, anh đã phải nhận những tiếng la ó không ngớt từ phía người dân địa phương. Một số người còn hô vang "Hala Madrid", câu cổ vũ quen thuộc của Real Madrid. Thậm chí, trọng tài còn phải tạm dừng trận đấu một lúc vì tiếng la ó dành cho Pique quá lớn, gây ảnh hưởng tới trận đấu.
Chú thích ảnh
Pique (áo đen) phải nhận những lời la ó kể cả khi đi xem quần vợt
Real Madrid: Đội bóng vĩ đại nhất trong số những... kẻ vĩ đại

Real Madrid: Đội bóng vĩ đại nhất trong số những... kẻ vĩ đại

Cuối cùng, lời nguyền không đội nào bảo vệ thành công chức vô địch Champions League đã bị phá và đội bóng làm được điều đó không thể ai khác ngoài Real Madrid.
Những gì Pique phải hứng chịu đều xuất phát do bản thân anh. Nhiều năm qua, Pique và các cầu thủ Real Madrid liên tục có lời qua tiếng lại trên các trang mạng xã hội. Chỉ bên này thất bại thì bên kia sẽ nhanh chóng chế giễu, chọc tức, khêu khích. Với những gì xảy ra tại sân Thiên Niên Kỷ tại Cardiff, có lẽ mâu thuẫn  giữa cá nhân Pique và Real Madrid sẽ còn kéo dài thêm nhiều thời gian nữa.
Hiệp Hoàng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi