Báo TBN tố Ramos và Ronaldo cười nhạo trọng tài tại FIFA Club World Cup

Thứ Hai, 19/12/2016 21:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã cười nhạo trọng tài ở Chung kết FIFA Club World Cup 2016 vì việc vị vua áo đen này không dám rút thẻ đỏ sau khi Ramos phạm lỗi với cầu thủ đối phương. 
Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã cười nhạo trọng tài ở trận Chung kết FIFA Club World Cup 2016 vì vị vua áo đen này không rút thẻ đỏ với Ramos. Theo thước phim ghi lại, Sergio Ramos đã cản người trái phép với một cầu thủ của Kashima Antlers trong trận đấu mà Real Madrid đã thắng với tỉ số 4-2. Tình huống này xảy ra ở phút 90 của trận đấu, lúc tỉ số đang là 2-2 và trước đó Ramos đã nhận 1 thẻ vàng. Và nếu Ramos nhận thêm thẻ phạt nữa, anh sẽ phải rời sân. Như vậy, số phận trận đấu có thể sẽ rẽ sang hướng khác.

Trọng tài người Zambia bị cầu thủ của Kashima Antlers phản đối vì không đuổi Sergio Ramos 
Janny Sikazwe, trọng tài người Zambia điều khiển trận đấu, đã định rút thẻ vàng thứ 2 với Ramos nhưng rồi ông lại thay đổi ý định. Điều này khiến các cầu thủ của Kashima Antlers không hài lòng và một số đã bao vây trọng tài, làm trận đấu gián đoạn. Tuy nhiên cuối cùng, Sergio Ramos vẫn không bị truất quyền thi đấu. Đến hiệp phụ, Ronaldo đã ghi 2 bàn thắng để giúp Real Madrid đánh bại Kashima Antlers với tỉ số 4-2.

Sergio Ramos và Cristiano Ronaldo cười nhạo về quyết định không rút thẻ của trọng tài
Sau khi trận đấu kết thúc, Sergio Ramos đã nói chuyện với Cristiano Ronaldo ở bên ngoài đường biên. Theo các chuyên gia khẩu hình, cả hai đã nói về việc ông Janny Sikazwe không rút thẻ vàng thứ hai với Ramos. Cả Ramos và Ronaldo đều cười nắc nẻ vì nghĩ rằng trọng tài không dám giơ thẻ vàng thứ hai ra. Ramos thậm chí còn làm động tác như giơ thẻ ra với Ronaldo.
Real Madrid 4-2 Kashima Antlers
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay