Tổ trọng tài mắc sai lầm, Arsenal thắng nhờ quả penalty tranh cãi

Chủ Nhật, 22/01/2017 23:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal đã có được 3 điểm nhờ sai lầm của trọng tài Jon Moss cùng các cộng sự sau khi không thổi phạt việt vị Koscielny dẫn tới quả phạt đền ngay sau đó. 


Tình huống việt vị rõ ràng trước đó của Koscielny

Đúng vào phút bù giờ thứ 7, từ một tình huống tấn công khi tỷ số đang là 1-1, Sanchez tạt bóng với ý đồ để Koscielny đánh đầu. Cầu thủ người Pháp đã chạm được vào bóng, nhưng trung vệ Ben Mee bên phía Burnley tỏ ra rất non kinh nghiệm khi phá bóng trượt và đá vào mặt Koscielny. 
Quyết định thổi phạt đền hay không có thể gây tranh cãi, nhưng điều đáng nói là ở tình huống tạt bóng trước đó của Sanchez, Koscielny đã ở vào trong tư thế việt vị khá rõ ràng. Trên chấm 11m, Sanchez không khó khăn để đánh bại Tom Heaton, mang về 3 điểm nhọc nhằn cho Arsenal.
Trước đó vào phút bù giờ thứ 3, Burnley đã nhận được một quả 11m và gỡ hòa thành công. HLV Arsene Wenger đã bị tước quyền chỉ đạo sau khi phản ứng với trọng tài. Rời sân, HLV người Pháp hẳn rất hằn học và bực tức. Ông không thể ngờ rằng chẳng lâu sau, lại đến lượt đội bóng của ông được hưởng lợi.
Hoàng Long

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*