Thua Real, CĐV Man City yêu cầu Yaya Toure biến đi ngay lập tức

Thứ Năm, 05/05/2016 10:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV Man City đã chỉ trích không thương tiếc màn trình diễn của Yaya Toure trong trận Bán kết lượt về gặp Real Madrid tại Champions League.

CĐV có tài khoản Fauzan eka kusuma đăng tấm hình này trên Twitter và viết: "Sự nghiệp của Yaya Toure ở Man City coi như đã chấm dứt. Chắc chắn là thế.

CĐV có tài khoản Bob Mortimer viết trên Twitter: "Yaya Toure di chuyển trên sân như thể là đi lang thang không có mục đích vậy". Trong khi đó, CĐV có tài khoản là James Dilworth viết: "Sự nghiệp của Yaya Toure chấm hết rồi. Anh ta sẽ không có cơ hội thi đấu dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola. Yaya Toure sẽ sang Trung Quốc hoặc UAE vào mùa giải tới".

Trong khi đó, CĐV có tài khoản Matt Ranford viết: "Hiệu suất thi đấu của Yaya Toure thật là đáng thất vọng. Anh ta chỉ đi bộ trên sân và chẳng làm gì cả, giống như một thằng hề vậy".

CĐV có tài khoản Simon Winster có ý kiến tương tự: "Chắc chắn Yaya Toure sẽ là cầu thủ đầu tiên rời Man City vào Hè này"

CĐV có tài khoản John So viết trên Twitter: "Lần gần nhất Yaya Toure chơi hay là vào năm 2014. Còn giờ đây anh ta chẳng thi đấu nỗ lực chút nào. # Toure OUT".

CĐV có tài khoản Yanki en Bohemia viết trên Twitter: "Man City có thể lọt vào Chung kết Champions League nếu Yaya Toure không đá chính. Yaya Toure nên treo giày bởi anh ta thi đấu quá lười nhác".

CĐV có tài khoản trên Twitter là Dr. Roy Schestowitz viết trên Twitter: "De Bruyne gây thất vọng. Yaya Toure thi đấu không có tí nhiệt huyết nào. Aguero thì bị các hậu vệ đối phương khóa chặt".

CĐV có tài khoản Rory King viết mỉa mai: "Nếu Yaya Toure thức dậy, ai đó có thể thông báo với anh ta rằng Man City đã bị loại khỏi Champions League được không?"
Sơn Tùng
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi