Ibrahimovic: 'Thành công của Sir Alex trở thành gánh nặng cho Ole Solskjaer'

Thứ Ba, 19/03/2019 17:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic cho rằng kỷ nguyên thành công của HLV Sir Alex Ferguson trong quá khứ đang vô tình trở thành gánh nặng cho những người kế nhiệm tại MU.
Thất bại của MU buộc Ed Woodward phải hành động trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè

Thất bại của MU buộc Ed Woodward phải hành động trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè

Giấc mơ trở thành HLV chính thức của Solskjaer đã kết thúc sau hai thất bại trước Arsenal và Wolves. Điều đó đã tạo nên một số tác động cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.
‘Yếu tố Sir Alex’ đã được nhấn mạnh như là một nhân tố quan trọng trong chuỗi kết quả đầy thuyết phục của HLV Ole Solskjaer kể từ khi dẫn dắt MU. Tuy nhiên, Zlatan Ibrahimovic khẳng định rằng thành công của chiến lược gia người Scotland trong quá khứ đang vô tình trở thành gánh nặng cho những người kế nhiệm tại đội chủ sân Old Trafford.
"Mọi thứ xảy ra đều được đánh giá dựa vào kỷ nguyên Alex Ferguson. Người ta cứ nhại đi nhại lại nếu Alex Ferguson ở đây, điều này điều nọ sẽ không diễn ra, Alex Ferguson sẽ làm điều này, không làm điều kia. Mọi thứ đều là về Alex Ferguson" – tiền đạo người Thụy Điển chia sẻ.
"Nếu là tôi, tôi sẽ nói chúng ta không còn Alex Ferguson nữa. Tôi đến đây để tạo ra lịch sử và viết nên câu chuyện thuộc về riêng mình".
Chú thích ảnh
Zlatan Ibrahimovic nói tiếp: "Vì thế, tôi không muốn nghe những gì đã diễn ra trước đây. Tôi muốn hướng về hiện tại. Rõ ràng, bạn đến CLB mới với một tâm thế cũng hoàn toàn mới."
"Alex Ferguson có vị trí của ông ấy trong lịch sử câu lạc bộ, thế nhưng hiện tại vẫn cứ phải tiếp tục. Các HLV về sau phải tự định nghĩa bản ngã của mình, và điều đó rất khó khăn".
Chú thích ảnh
Tiếp theo đó, Zlatan Ibrahimovic cũng lên tiếng đáp trả các huyền thoại thuộc thế hệ 1992 để bênh vực HLV Jose Mourinho. Ngoài ra, anh cũng khẳng định Paul Pogba ‘có thể trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới’ và đưa ra nhận xét về Marcus Rashford.
"Họ không ở trong hoàn cảnh của các cầu thủ. Họ chỉ xuất hiện trên TV và luôn phàn nàn về mọi thứ. Lý do là bởi họ chẳng có mối liên hệ nào với CLB" – tiền đạo người Thụy Điển khẳng định.
"Nếu muốn cống hiến, hãy đứng dậy và tìm kiếm công việc tại CLB. Bạn không thể chỉ ở trên TV, phàn nàn và chỉ trích hết thứ này đến thứ khác. Tất nhiên, họ có thời hoàng kim của mình, và chúng tôi biết điều đó".
Chú thích ảnh
Zlatan Ibrahimovic nhấn mạnh: "Tôi nghĩ Paul Pogba có tiềm năng trở thành cầu thủ hay nhất thế giới ở vị trí của mình. Cậu ấy là một người tốt, chăm chỉ, biết lắng nghe, muốn trở nên tốt hơn, muốn giành chiến thắng và muốn phô diễn trong mọi trận đấu".
"Những điều xảy ra bên ngoài không thực sự làm phiền cậu ấy bởi khi bạn đạt tới đẳng cấp đó, mọi người sẽ không ngừng nói về những điều tích cực, tiêu cực đan xen nhau".
"Tôi nghĩ Marcus Rashford là tương lai của MU và không có giới hạn. Ban đầu tôi thấy cậu ấy chơi rất cá nhân nhưng bây giờ cậu ấy đã sử dụng những phẩm chất nhiều hơn cho đội bóng. Marcus có tiềm năng lớn và điều đặc biệt là cậu ấy trưởng thành từ học viện của CLB".
CĐV Real Betis vỗ tay tán dương Leo Messi
Thành Đạt
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi